Địa chỉ mua mia máy thủy bình chính hãng, giá tốt

11/06/2022 456

Một chiếc mia chắc chắn, có độ chính xác cao và phù hợp với yêu cầu công việc sẽ giúp cho bạn thực hiện các phép đo khoảng cách, đo góc, đo chênh cao giữa các điểm,… bằng máy thủy bình thuận lợi, nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang chưa biết mua mia máy thủy bình ở đâu chính hãng, giá tốt thì hãy tham khảo địa chỉ trong bài viết dưới đây.

Mia máy thủy bình có mấy loại?

Mia máy thủy bình là một loại thước dài thường được sử dụng chung cùng với máy thủy bình để thực hiện các phép đo cao độ, cao chênh giữa các điểm, đo khoảng cách từ máy đến mia, đo góc,…

Các loại Mia máy thủy bình

Các loại Mia máy thủy bình

Tùy thuộc vào loại mia bạn lựa chọn mà khoảng cách chia nhỏ nhất của nó có thể lên đến cm hoặc mm. Thông thường, mia máy thủy chuẩn có thang đọc số bằng inva sẽ được dùng để đo thủy chuẩn hạng I, hạng II. Còn đối với mia gỗ hay mia nhôm thì thường được sử dụng để đo thủy chuẩn từ hạng III trở xuống.

Và để đảm bảo hiệu quả làm việc là tốt nhất, bạn cần phải lựa chọn loại mia phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình. Hiện nay, mia máy thủy chuẩn được phân làm 2 loại chính là mia máy thủy bình tự động và mia máy thủy bình điện tử.

Có 2 loại mia chính hiện nay

Có 2 loại mia chính hiện nay

Trong đó:

Mia dùng cho máy thủy bình tự động được chia thành 3 loại là:

  • Mia máy thủy bình thường rút dài 3m – 4m – 5m: dùng để đo cao thông thường
  • Mia máy thủy bình thường 1 đoạn dài 2m – 3m: chuyên dùng để đo lưới khống chế
  • Mia Invar 1 đoạn 2m, 3m: thường được sử dụng để đo quan trắc lún, đo chính xác cao.

Mia dùng cho máy thủy chuẩn điện tử (máy thủy bình laser) gồm có:

  • Mia mã vạch thường rút dài 3m – 5m
  • Mia mã vạch invar 1 đoạn dài 2m

Giá mia máy thủy bình của từng loại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những loại mia có chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Nikon, Leica,… để đảm bảo độ chính xác khi làm việc.

Xem thêm:

Địa chỉ bán mia máy thủy bình chính hãng, chất lượng

Nếu bạn cần mua mia máy thủy bình nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt thì có thể tham khảo THB Việt Nam – đại lý chuyên phân phối thiết bị đo chính xác đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới như: máy thủy bình Bosch, Stanley, Total Meter, Nikon, Leica,…

Các sản phẩm tại đây, từ máy móc cho tới phụ kiện đi kèm đều vô cùng phong phú, đa dạng và quan trọng nhất là có đầy đủ tem mác, giấy tờ bảo hành chính hãng nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi mua.

Mia nhôm Bosch GR 500

Mia nhôm Bosch GR 500

Đối với các loại mia dành cho máy thủy bình được phân phối tại đây phải nói là vô cùng đa dạng. Trong đó, 2 sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất mà bạn có thể tham khảo chính là mia nhôm Bosch GR 500mia nhôm rút 5m.

Ngoài ra, cửa hàng cũng áp dụng nhiều ưu đãi tốt nên khi mua bất kỳ sản phẩm nào ở đây các bạn đều sẽ được hưởng chính sách về giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tại THB Việt Nam cũng được đánh giá cao. Bạn không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn sử dụng đúng cách, giải đáp thắc mắc tận tình mà còn được hỗ trợ bảo hành theo quy định của nhà phân phối, được hưởng nhiều chính sách hậu mãi tốt,…

Để mua sản phẩm online bạn có thể truy cập trực tiếp vào website maykhoanbosch.netmaydochuyendung.com hoặc gọi đến HOTLINE 0904 810 817 để được tư vấn mua hàng.

Bạn cũng có thể đến địa chỉ trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM

  • Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • TP.HCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Như vậy, Thongtinkythuat.com đã chia sẻ đến bạn địa chỉ mua mia máy thủy bình uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ. Hy vọng thông qua gợi ý trên bạn sẽ mua được một chiếc mia phù hợp nhất với công việc của mình.