Máy khoan GBH 2-28DV Bosch cho thợ chuyên nghiệp làm việc có tốt không?

23/06/2022 372

Bạn là thợ xây dựng, thi công công trình chuyên nghiệp và đang muốn tìm hiểu về máy khoan bê tông GBH 2-28DV Bosch để phục vụ cho công việc? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này trước khi quyết định mua.

Bosch GBH 2-28 DV làm việc có tốt không?

Công năng làm việc của GBH 2-28 DV

GBH 2-28 DV Bosch là máy khoan bê tông chuyên nghiệp thuộc dòng Heavy Duty chất lượng cao. Chính bởi vậy nên nó sở hữu sức mạnh thi công và hiệu suất làm việc vô cùng vượt trội.

Máy khoan búa GBH 2-28DV Bosch

Máy khoan búa GBH 2-28DV Bosch

Thiết bị hoạt động mạnh mẽ với công suất 820W, lực đập 3.2J cho phép khoan, phá bỏ vật liệu nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Chi tiết về khả năng khoan của Bosch 2-28 bạn có thể xem trong phần thông số dưới đây:

 • Đầu kẹp: SDS-plus
 • Công suất: 820W
 • Tốc độ đập: 0 – 4000 lần/phút
 • Lực đập: 3.2 J
 • Tốc độ không tải: 0 – 900 vòng/phút
 • Đường kính khoan tối đa trên kim loại: 13 mm
 • Đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa: 4 – 28 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên tường gạch, máy cắt lõi: 68 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 30 m
 • Làm việc tối ưu trên bê tông, các mũi khoan búa: 8 – 16 mm

Xem thêm: Review chi tiết máy khoan bê tông Bosch GBH 220. Những điều bạn cần biết!

Chế độ làm việc của Bosch GBH 2-28 DV

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV không chỉ có khả năng thi công mạnh mẽ mà còn sở hữu chức năng làm việc đa dạng.

Máy có 3 chức năng làm việc chính là khoan xoay, khoan búa và đục phá bê tông. Mỗi chức năng sẽ phù hợp với những yêu cầu công việc khác nhau, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn chức năng phù hợp với từng hoạt động thi công để cho hiệu quả cao nhất.

 • Khoan thường: phù hợp để thi công trên các vật liệu cơ bản như gỗ, kim loại, thép, nhôm
 • Khoan búa: sử dụng cho hoạt động khoan tường, gạch, bê tông hay các bề mặt các độ cứng cao
 • Đục bê tông: Dùng để phá vỡ kết cấu vật liệu, tháo dỡ các bức tường hay tấm bê tông cứng,…

Bosch GBH 2 28 DV có chức năng chống rung chuyên nghiệp

GBH 2-28DV Bosch là máy khoan chuyên dụng cho các công việc khoan, đục vật liệu cứng, thường được sử dụng tại các công trình thi công xây dựng chuyên nghiệp.

Bosch GBH 2 28 DV được trang bị chức năng chống rung

Bosch GBH 2 28 DV được trang bị chức năng chống rung

Do phải thường xuyên làm việc với các vật liệu dày, có độ cứng cao nên máy khoan bê tông Bosch này đã được hãng trang bị thêm tính năng chống rung chuyên nghiệp, giúp máy giảm rung lắc đáng kể (độ rung thấp hơn 27% so với mẫu trước). Nhờ đó bảo vệ tối ưu sức khỏe của người lao động, đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy lâu hơn 25% so với các máy khoan búa khác.

Đánh giá thiết kế của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV

Mặc dù sở hữu sức mạnh làm việc vượt trội cùng nhiều tính năng đa dạng song GBH 2-28 DV lại gây ấn tượng với thiết kế gọn nhẹ, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và thao tác.

Máy sử dụng đầu cặp mũi SDS-plus cho khả năng truyền lực tối ưu. Phần tay cầm thọn giúp việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn. Báng cầm được phủ một lớp cao su mỏng giúp giảm rung, tăng ma sát và tạo cảm giác êm ái cho người dùng khi làm việc.

Thiết kế của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV

Thiết kế của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV

Ngoài ra, để đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt ngay cả khi phải xử lý các bề mặt có độ cứng cao nên toàn bộ thân máy khoan Bosch này đều được chế tạo từ vật liệu cao cấp và lắp ráp trên dây chuyền kỹ thuật cao hiện đại nhất. Điều này đảm bảo độ bền tốt nhất cho thiết bị cũng như khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả để bảo vệ tốt người dùng khỏi những sự cố ngoài ý muốn khi làm việc.

Như vậy, trong bài viết này, chúng ta đã phần nào hiểu thêm được về khả năng làm việc của máy khoan búa GBH 2-28DV Bosch. Có thể thấy rằng, đây là một công cụ thi công đắc lực mà một người thợ xây dựng, thợ công trình chuyên nghiệp không nên bỏ qua nếu muốn nâng cao hiệu suất công việc của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm này?