Nên sửa máy dò kim loại hay mua máy mới?

04/08/2022 352

Hãy tưởng tượng bạn đang tham gia một cuộc săn lùng kho báu và có khả năng thành công. Bạn đã mất hàng giờ để tìm kiếm, đào bới. Và xác định vị trí tiềm năng nơi chứa kho báu bị chôn vùi. Đột nhiên, máy dò kim loại của bạn ngừng hoạt động. Và bạn phải thực hiện một số công việc sửa máy dò kim loại tại hiện trường. Tuy nhiên, việc sửa chữa không phải là điểm mạnh của bạn. Vì vậy, làm thế nào để khắc phục sự cố máy dò kim loại khi thiết bị của bạn bị hỏng? Có nên sửa máy hay mua một chiếc máy mới? Hãy tham khảo bài viết sau trước khi đưa ra quyết định.

Loại sửa chữa nào là cần thiết?

Miễn là việc sửa chữa của bạn nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất. Và nhà sản xuất phải vẫn còn kinh doanh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để sắp xếp việc sửa chữa cho bạn. Nhìn chung, có ba loại sửa chữa máy dò kim loại. Sửa chữa cấp bo mạch, sửa chữa nội bộ hoặc thay thế các bộ phận rời.

Nên sửa máy dò kim loại hay mua máy mới?

Máy dò kim loại có vô số phiên bản, chủng loại khác nhau

Bước đầu tiên bạn cần xác định vấn đề để xem bạn nên thay thế hoặc sửa máy dò kim loại. Việc sửa chữa nhỏ có thể được thực hiện với chi phí thấp cùng một mức giá vừa phải. Ví dụ khi các đầu nối, công tắc hoặc nút bấm bị hỏng có thể dễ dàng thay thế. Tuy nhiên, giá có thể tăng mạnh đối với các mặt hàng như bảng mạch và phần cứng độc quyền. Ngoài ra, nếu bạn cần những sự sửa chữa lớn. Như sửa máy dò kim loại dưới nước, máy dò kim loại 3D,… Bạn có thể sẽ phải chịu chi phí rất cao. Lúc này, việc mua một chiếc máy dò mới có lẽ sẽ tốn ít chi phí hơn là mang máy đi sửa.

Chi phí sửa chữa như thế nào?

Tại sao bạn muốn sửa chữa máy dò kim loại của mình? Nó có phải là thiết bị yêu thích của bạn? Một trong những chiếc mà bạn không thể thiếu? Nếu sở hữu một chiếc máy dò đời cũ, việc sửa chữa có thể sẽ rất tốn kém. Bạn sẽ cần phải bắt đầu bằng cách tìm hiểu trung tâm sửa chữa ở đâu. Tiếp theo tìm hiểu các bộ phận cần thiết liệu có sẵn cho dịch vụ của bạn hay không. Các chi phí liên quan đến việc vận chuyển sửa chữa đến và đi từ trung tâm dịch vụ, giá nhân công theo giờ, cũng như chi phí của các bộ phận có thể tăng lên một cách chóng mặt.

Nên sửa máy dò kim loại hay mua máy mới?

Một chiếc máy dò thế hệ mới có thể mang đến nhiều lợi ích cho bạn

Trong nhiều trường hợp, nếu mua một chiếc máy dò mới, bạn sẽ nhận được một thiết bị với các chức năng hiện đại và bảo hành đầy đủ. Bạn có thể mua được một chiếc máy dò tiên tiến hơn nhiều với chi phí thấp hơn chi phí sửa chữa thiết bị cũ của bạn. Đây chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời nhất có thể xảy ra.

Xem thêm: Top máy dò vàng của Mỹ được ưa chuộng nhất

Máy dò của bạn bao nhiêu tuổi?

Việc mua một chiếc máy dò mới hay sửa chữa máy dò cũ của bạn tùy thuộc vào tuổi tác của nó. Hãy suy nghĩ xem liệu nó có còn giá trị đối với bạn không. Sửa chữa một thiết bị cũ không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Nếu bạn thích thiết bị cũ của mình và đã quen với cách nó hoạt động, bạn có thể trả thêm tiền để sửa chữa.

Một chiếc máy cũ chập chờn có thể làm hỏng niềm vui dò tìm kim loại của bạn

Nếu bạn chọn việc đổi máy, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón. Giống như điện thoại di động, công nghệ máy dò kim loại đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Với các mô hình mới hơn, việc phát hiện thường dễ dàng hơn, sâu hơn và có nhiều tính năng nâng cao hơn. Trên thực tế, một số mô hình mới nhất hoàn toàn không thấm nước và thân thiện với môi trường. Được thiết kế để săn kho báu trong mọi điều kiện thời tiết.

Mục đích khi sử dụng máy dò kim loại của bạn là gì?

Bạn muốn sử dụng máy dò của mình ở đâu? Bạn đang hy vọng xác định vị trí của những loại món đồ gì? Mục tiêu bạn đang tìm kiếm sâu đến mức nào? Bạn nên tìm hiểu những tính năng bạn muốn máy dò kim loại của mình có trước khi cân nhắc mua mới thay vì sửa mẫu hiện có của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại máy dò kim loại có sẵn cho mọi mục đích và sở thích của bạn.

Nên mua máy dò kim loại ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua mới máy dò kim loại. Hãy tham khảo Maydopro.com của THB Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà Maydopro kinh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC. (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu). Và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm. Maydopro cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Hotline: Hà Nội: 0866421463 – TP.HCM: 0979244335 – 0866421463.