Sweep mode là gì? Bể rửa siêu âm có cần chế độ này không?

30/08/2022 142

Khi mua bể rửa siêu âm bạn sẽ thấy có một số dòng sản phẩm có chế độ Sweep mode. Vậy Sweep mode là gì? Có nên mua bể rửa siêu âm có chế độ này không? Xem ngay câu trả lời có trong bài viết này nhé.

Chế độ Sweep mode là gì?

Chế độ Sweep mode hay còn gọi là chế độ quét của bể rửa siêu âm, đây là một chức năng nhằm đảm bảo các vật dụng trong bể chứa sẽ được tẩy rửa đồng đều tại mọi vị trí trên bề mặt. Khi bể rửa hoạt động sẽ tạo ra tần số sóng siêu âm, khi đó chế độ này sẽ được bật và quét liên tục. Nhờ thế mọi vị trí của vật thể đều được chịu tác động như nhau, từ đó vật thể được làm sạch và đánh bóng toàn diện.

Chế độ Sweep mode là gì?

Chế độ Sweep mode là gì?

Thông thường, chế độ Sweep mode này sẽ được trang bị ở dòng bể rửa siêu âm kỹ thuật số. Chế độ này rất thích hợp dùng để làm sạch các bộ phận, máy móc hay các dụng cụ y tế cần độ chính xác cao, đòi hỏi độ làm sạch phải đồng đều.

Bể rửa siêu âm có cần chế độ Sweep mode không?

Như đã đề cập ở trên, khi làm sạch các thiết bị điện tử hay dụng cụ y tế thường lựa chọn bể rửa siêu âm có chức năng Sweep mode để đảm bảo chúng làm sạch đồng đều. Chính vì thế, đây là một trong những chế độ quan trọng, nên có của dòng sản phẩm bể rửa siêu âm. Khi mua hàng, bạn nên tham khảo qua các tính năng tích hợp với máy để việc tẩy rửa được tối ưu nhất.

Xem thêm: Tần số siêu âm là gì? Cách xác định đúng tần số siêu âm

Top 2 bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode

Bể rửa siêu âm Derui DR-DS20

Giá tham khảo: 3.800.000 đồng 

Derui DR-DS20 được biết đến là thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm đến từ thương hiệu Derui. Không chỉ tích hợp tính năng Sweep mode, bể rửa siêu âm hiện đại này còn có thêm các chế độ thông minh như Degas/Auto Degas, Pulse… giúp loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, gỉ sét, bụi bẩn…

Máy rửa siêu âm Derui 2 lít DR-DS20

Máy rửa siêu âm Derui 2 lít DR-DS20

Vì là dòng bể rửa siêu âm kỹ thuật số nên Derui 2L được trang bị màn hình LCD hiển thị rõ ràng, nhờ thế người dùng có thể thoải mái thao tác, sử dụng dễ dàng chính xác.

Bể rửa siêu âm Derui 6 lít DR-P60

Giá tham khảo: 11.500.000 đồng

Derui DR-P60 sở hữu tần số siêu âm ở mức lý tưởng (37kHz) cùng hàng loạt các tiêu chuẩn Châu Âu như CE, FCC và tiêu chuẩn RoHS, nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bể rửa siêu âm Derui 6 lít DR-P60

Bể rửa siêu âm Derui 6 lít DR-P60

Bên cạnh tính năng Sweep mode, chiếc máy này còn được trang bị thêm nút điều chỉnh nhiệt độ, nút cài đặt thời gian làm sạch hỗ trợ người dùng chủ động thiết lập thông số thuận tiện nhất.

Với thị trường đa dạng hiện nay, không khó để bạn mua được một chiếc bể rửa siêu âm có tính năng Sweep mode. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng thì không hề đơn giản, vì thế bạn nên lựa chọn mua tại những cơ sở uy tín. Trong đó, maydochuyendung.com là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm sạch đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Jeken, Derui, Total Meter

Nếu có nhu cầu sử dụng bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode, vui lòng liên hệ Hotline 0904810817 – 0979244335 để được chuyên viên tư vấn miễn phí.