Thương hiệu Bosch của nước nào? Cách tìm đại lý Bosch Việt Nam đơn giản

03/03/2022 1117

Nếu như bạn là một người tiêu dùng Việt hướng ngoại thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với những sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch. Bài viết sau đây thongtinkythuat.com sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết hơn về hãng Bosch và cách tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín và chính hãng tại Việt Nam.

Thương hiệu Bosch của nước nào?

Bosch là một trong những Tập đoàn Công nghiệp lớn nhất tại Stuttgart ở Đức được thành lập năm 1886. Trải qua hơn 135 năm xây dựng và phát triển thì hiện nay thương hiệu Bosch đã mở rộng rất nhiều chi nhánh với hơn 193 nhà máy sản xuất ở 60 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Bosch là thương hiệu của nước nào?

Bosch là thương hiệu của nước nào?

Ngày nay Bosch đã trở thành một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều chi nhánh, công ty con và nhà máy lắp ráp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Năm 1994 hãng Bosch đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam, đến năm 2007 thì có công ty đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Văn phòng chính của Bosch Việt Nam được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và có các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng.

Các sản phẩm của Bosch cung cấp là gì?

Bosch hoạt động với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau nhằm mang đến nhiều giải pháp đa dạng và hữu ích đến người dùng. Hiện nay Bosch đang cung cấp 3 nhóm sản phẩm và dịch vụ chính, đó là:

Giải pháp mobility

Bosch kết hợp cùng với chuyên môn toàn diện về công nghệ cho xe để cung cấp các giải pháp mobility hoàn chỉnh. Gồm có giải pháp phần cứng, phần mềm và dịch vụ kèm theo:

 • Cổng thông tin giải pháp mobility: Cung cấp về giải pháp mobility kết nối, giải pháp mobility điện và giải pháp mobility tự động, động cơ…. Không những ứng dụng cho ô tô mà còn cho các loại xe tải, xe hai bánh hay vận tải đường sắt và đường thủy.
 • Bosch Automotive Aftermarket: Cung cấp nhiều phụ tùng thay thế cho các cửa hàng phụ tùng aftermarket và các cửa hàng sửa chữa…
 • Trung tâm dịch vụ ô tô: Bosch có hơn 17.000 trung tâm dịch vụ ô tô mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu, đạt chuẩn chất lượng.
 • Giải pháp điện tử ô tô – xe máy: Kinh doanh và phát triển những sản phẩm vi điện tử cho các ứng dụng của xe ô tô, xe máy và những ngành khác.
Giải pháp mobility

Giải pháp mobility

Thiết bị gia dụng

Bosch cung cấp những sản phẩm công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn. Từ đó giúp cho gia chủ tận hưởng được cảm giác thoải mái mỗi ngày.

 • Dụng cụ làm vườn: Cung cấp những dòng máy phun xịt rửa áp lực cao với nhiều lựa chọn đa dạng thích hợp cho việc xịt rửa từ đơn giản đến phức tạp.
 • Dụng cụ điện cầm tay cho người mê DIY: Giúp cho việc chế tác trở lên đơn giản và thú vị hơn.
 • Thiết bị nhà bếp: Bosch cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhà bếp cao cấp như: máy giặt, máy hút bụi, máy rửa bát, bếp từ,…
Thiết bị gia dụng

Thiết bị gia dụng

Xem thêm:

Công nghiệp và thương mại

Bosch chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến dành cho ngành công nghiệp và thương mại, gồm có:

 • Kỹ thuật Truyền động & Điều Khiển: Cung cấp những ứng dụng công nghệ để hỗ trợ cho quá trình tự động hóa nhà máy sản xuất, chế biến, ứng dụng di động,…
 • Dịch Vụ Kỹ thuật và Công Nghệ Thông Tin: Cung cấp các giải pháp kỹ thuật, giải pháp kinh doanh toàn diện và công nghệ thông tin giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp: sản xuất và phân phối những thiết bị điện cao cấp như máy khoan, máy bắt vít, máy mài, máy siết bu lông,…
 • Các giải pháp an ninh: Cung cấp hệ thống giám sát bằng video giúp phát hiện xâm nhập, hỏa hoạn, hệ thống sơ tán bằng giọng, hệ thống quản lý và kiểm soát ra vào và hệ thống âm thanh biểu diễn và hội nghị chuyên nghiệp.
 • Các giải pháp phần mềm: Các phần mềm và dịch vụ của Bosch giúp tạo nền tảng vững chắc để cài đặt và vận hành các giải pháp chuyên biệt.
Công nghiệp và thương mại

Công nghiệp và thương mại

Cách kiểm tra đại lý Bosch chính hãng

Bosch Việt Nam đang phân phối chủ yếu 2 dòng sản phẩm thiết bị gia dụng và dụng cụ điện cầm tay. Do đó trong phần này Thông tin kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đại lý Bosch chính hãng thuộc 2 mảng này.

Kiểm tra đại lý Bosch thiết bị gia dụng chính hãng

Bước 1: Truy cập vào website: https://www2.bosch-home.com/vn/vi/

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn vào phần “Định vị đại lý”

Nhấn vào phần “Định vị đại lý”

Nhấn vào phần “Định vị đại lý”

Bước 3: Nhập địa chỉ hiện tại của bạn và nhấn vào phần “Tìm đại lý”, khi đó danh sách đại lý Bosch Việt Nam ở gần bạn sẽ hiện ra. Bạn cũng có thể chọn chức năng lọc để tìm kiếm đại lý ở các vị trí xa hơn.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm các Nhà phân phối được ủy quyền của Bosch thì truy cập vào website: https://www2.bosch-home.com/vn/vi/experience-bosch/officialdistributor. Tất cả những thông tin về nhà phân phối, website chính thức đều sẽ hiển thị đầy đủ ở trên trang web này.

Tìm kiếm thông tin về nhà phân phối

Tìm kiếm thông tin về nhà phân phối

Kiểm tra đại lý Bosch dụng cụ điện cầm tay chính hãng

Bước 1: Truy cập vào website: https://vn.bosch-pt.com/vn/vi/dl/dealerlocator/dealersearch/

Kiểm tra đại lý Bosch dụng cụ điện cầm tay chính hãng

Kiểm tra đại lý Bosch dụng cụ điện cầm tay chính hãng

Bước 2: Để tìm đại lý gần nhất thì bạn chọn “Xem danh sách đại lý”, khi đó hệ thống sẽ trả về danh sách đại lý Bosch và được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái.

Xem danh sách đại lý

Xem danh sách đại lý

Bước 3: Chọn tỉnh thành mà bạn muốn mua hàng, khi tìm được đại lý phù hợp thì nhấn chọn để xem các thông tin chi tiết. Để bắt đầu mua sắm thì chọn “Đi đến cửa hàng trực tuyến của đại lý”, khi đó trang sẽ chuyển đến địa chỉ website chính thức của đại lý được ủy quyền Bosch.

Chọn tỉnh thành mà bạn muốn mua hàng

Chọn tỉnh thành mà bạn muốn mua hàng

Ngoài ra, bạn có thể tìm cửa hàng Bosch chính hãng bằng cách nhập tên địa chỉ của bạn => chọn bán kính => Nhấp “Tìm đại lý”.

Tìm kiếm đại lý theo bán kính

Tìm kiếm đại lý theo bán kính

Hệ thống đại lý Bosch, showroom Bosch Việt Nam chính hãng

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều đại lý phân phối các sản phẩm Bosch chính hãng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu như bạn đang tìm kiếm đại lý Bosch uy tín thì có thể tham khảo một số cửa hàng Bosch chính hãng tiêu biểu sau đây.

Danh sách đại lý Bosch mảng dụng cụ điện cầm tay:

 • Công ty Cổ phần Công Nghệ THB Việt Nam: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Danh sách đại lý Bosch chính hãng

Danh sách đại lý Bosch chính hãng

 • Công ty TNHH MTV Thiết bị điện máy Thiên Thanh: 69 Trần Phú, Phường Trần Phú, Thành phố Hải Dương.
 • Công ty TNHH Thiên Anh Tú: Tổ 4, Thôn Kiến Phong, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng
 • Công ty TNHH Thi Phúc: 444 – 450 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lê, thành phố Đà Nẵng.
 • CN Công ty TNHH KOHNAN Việt Nam tại Bình Dương: Lô F15A, tầng 1, Aeon Mall – Bình Dương Canary, số 1, Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoa Sen – Chi Nhánh Cái Răng 2: Quốc lộ 1A, Khu vực 2, Ba Láng, Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.
 • Công ty TNHH Điện cơ Phước Thành: 64 Sinh Trung, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • CN Công ty Cổ phần mạng trực tuyến META: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM.

Danh sách đại lý ủy quyền Bosch mảng thiết bị gia dụng

 • Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam: Số 85, Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Thế giới bếp: Tầng 3, TTTM The Garden, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • HAFELE Việt Nam: số 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy trên đây Thông tin kỹ thuật đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về thương hiệu Bosch. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn hiểu hơn về Bosch và cách mua hàng tại những đại lý phân phối hàng chính hãng, đảm bảo an toàn và chất lượng.