Top 3 bộ máy khoan Bosch dành cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp

11/05/2022 986

Thông thường những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp hay lựa chọn những bộ máy khoan cầm tay có sẵn nhiều phụ kiện đi kèm để tiết kiệm chi phí đầu tư và tối ưu hóa công việc. Trong đó, bộ máy khoan Bosch là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Cùng tìm hiểu những bộ máy khoan này có gì mà lại được nhiều người ưu ái như vậy và 3 bộ máy khoan mà thợ sửa chữa nên mua nhất trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của bộ máy khoan cầm tay Bosch

Công suất làm việc mạnh mẽ

Các bộ máy khoan Bosch thường sử dụng máy khoan động lực có công suất làm việc mạnh mẽ từ 500W – 650W. Dòng máy khoan này cũng cung cấp khả năng làm việc đa năng trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, thép, tường, gạch,… Bên cạnh đó, máy cũng có thêm chức năng đảo chiều cho phép bắt vít nên giúp người dùng hoàn thành được nhiều yêu cầu công việc khác nhau hơn.

Bộ máy khoan Bosch

Bộ máy khoan Bosch

Đa dạng phụ kiện đi kèm

Ưu điểm lớn nhất của những bộ máy khoan cầm tay Bosch là chúng được trang bị rất nhiều phụ kiện đi kèm, từ vài chục cho đến hơn 100 phụ kiện nhằm đáp ứng linh hoạt nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người lao động.

Những phụ kiện thường có trong bộ máy khoan tay của Bosch bao gồm: búa, kìm, mũi khoan, mũi vít, thước dây, cờ lê, thước cân bằng, tắc kê nhựa,… Tất cả những phụ kiện này đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến nên có độ bền cực cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giá thành rẻ

So với việc mua lẻ máy khoan và từng phụ kiện riêng vừa tốn thời gian, công sức chọn lựa lại còn tốn nhiều chi phí thì việc lựa chọn một bộ máy khoan với đầy đủ phụ kiện được trang bị dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng sẽ tối ưu về chi phí hơn cho bạn.

Hiện giá thành của bộ máy khoan Bosch thường dao động trong khoảng 1 triệu đồng nên rất phù hợp với kinh tế của nhiều người dùng, đặc biệt là đối tượng thợ sửa chữa.

Xem thêm: 5 cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Nên chọn bộ máy khoan Bosch nào?

Do bộ máy khoan cầm tay Bosch hiện nay được rất nhiều người dùng quan tâm nên hãng Bosch ngày càng đa dạng hóa các dòng sản phẩm với các phụ kiện đi kèm và số lượng phụ kiện khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một sán phẩm phù hợp với mình thì có thể tham khảo một số dòng dưới đây:

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE SET 100

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE SET 100 chi tiết là giải pháp lý tưởng cho những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Máy khoan mà bộ sản phẩm sử dụng là Bosch GSB 13 REmáy khoan động lực Bosch làm việc với công suất 650W, kết hợp với tốc độ không tải 2800 vòng/phút, tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 44800 bpm, cho khả năng khoan trên gỗ 25mm, kim loại 10mm, tường 13mm và trên các khối xây nề 15mm.

100 phụ kiện đi kèm bao gồm: mũi khoan, mũi vít, búa, thước cuộn, đầu vít pake, thước cân bằng, đầu nối mở khóa, dao rọc giấy, ốc vít, tít kê nhựa,…

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Bosch GSB 550 Set 100 gây ấn tượng với người dùng bởi được trang bị đến 100 chi tiết đi kèm, bổ trợ cho các hoạt động khoan dễ dàng hiệu quả hơn mà không cần phải mua thêm phụ kiện bên ngoài.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Máy khoan Bosch GSB 550 được trang bị cho sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ công suất lớn lên đến 550W, tốc độ không tải 2700 vòng/phút, lực đập 41600 lần/phút. Do hướng đến đối tượng thợ sửa chữa chuyên nghiệp nên máy được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: tự động đảo chiều, điểu chỉnh tốc độ giúp thao tác dễ kiểm soát và đạt độ chính xác cao. Nhờ vậy mà máy rất ít khi gặp sự cố hư hỏng khi làm việc.

100 phụ kiện đi kèm theo sản phẩm máy khoan Bosch này là: mũi khoan, kìm, vít nở, đầu siết ốc, thước dây, mỏ lết, đầu vít, búa, thước đô độ nghiêng,…

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 (bộ set hộp công cụ freedom)

Bosch GSB 550 freedom được trang bị 90 chi tiết hỗ trợ cho các công việc sửa chữa, lắp đặt. Bộ công cụ sử dụng máy khoan động lực Bosch GSB 550. 90 chi tiết đi kèm bao gồm: tay cầm phụ hỗ trợ thao tác cầm máy của người dùng, thước đo độ sâu, chìa vặn khóa, phụ kiện khác (mũi khoan, mũi vít, tắc ke, ốc vít,…). Tất cả đều được bảo quản trong một valy nhựa chắc chắn.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 (bộ set hộp công cụ freedom)

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 (bộ set hộp công cụ freedom)

Trên đây là những ưu điểm của bộ máy khoan Bosch và một số sản phẩm tiêu biểu dành cho thợ sửa chữa mà các bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi!