Top 3 bộ máy khoan GSB 550 SET đáng mua nhất hiện nay

22/09/2021 647

Nếu bạn đang tìm hiểu về GSB 550 SET và thấy có khá nhiều mẫu để lựa chọn, bản thân lại chưa hiểu rõ về đặc điểm của từng loại khiến cho việc chọn mua sản phẩm phù hợp trở nên khó khăn, vậy nhất định đừng bỏ qua gợi ý về 3 bộ máy khoan GSB 550 dưới đây.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Bosch GSB 550 Electrician là một set sản phẩm dành riêng cho đối tượng người dùng làm trong lĩnh vực điện (kỹ sư điện, thợ điện, thợ bảo trì, thợ lắp đặt hệ thống điện,…).

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Bộ sản phẩm này bao gồm gần 80 phụ kiện đi kèm, được nhà sản xuất nghiên cứu và kiểm nghiệm tỉ mỉ dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của đối tượng người dùng chính.

Bên cạnh một chiếc máy khoan động lực chính là Bosch GSB 550 có khả năng thực hiện linh hoạt nhiều công việc khác nhau thì tất cả những phụ kiện bên trong cũng đều được trang bị phù hợp với công việc sửa chữa, lắp đặt điện. Tất cả không chỉ giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Phụ kiện trong bộ sản phẩm bao gồm: mũi khoan gỗ (4, 5, 6, 8 mm), mũi khoan tường (4, 5, 6, 8, 10 mm), vít, tắc kê nhựa, tua vít, đồng hồ đo điện, tester, băng cách nhiệt, kéo, búa, kìm cắt dây,… Toàn bộ đều được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao và có khả năng cách điện tốt.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm trong bộ sản phẩm đều được bảo quản vào sắp xếp khoa học trong một valy nhựa chắc chắn giúp nâng cao độ bền và thuận tiện khi mang theo làm việc.

Bosch GSB 550 Set 19 món phụ kiện

Nhắc đến những bộ GSB 550 SET, bạn chắc chắn không nên bỏ qua GSB 550 SET 19 món phụ kiện. Bộ máy khoan gia đình này sẽ rất thích hợp với những bạn yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tiễn.

Cùng nằm trong những dòng sản phẩm GSB 550 SET nên lẽ đương nhiên, máy khoan sử dụng trong bộ sản phẩm này là Bosch GSB 550. Với khả năng làm việc mạnh mẽ, tốc độ không tải vào lực đập lớn nên chiếc máy khoan này có thể khoan trên gỗ 25mm, khoan thép 10mm, khoan trên khối xây nề 13mm, đáp ứng tốt những công việc như: sửa chữa nội thất, lắp đặt kệ tủ, treo tranh ảnh, treo đèn trang trí,… trong gia đình bạn.

19 món phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm máy khoan Bosch này đều là những dụng cụ cơ bản thường được sử dụng nhất khi sửa chữa, chế tác như: mũi khoan (gỗ, sắt, bê tông), mỏ lết, búa, kìm điện, thước dây.

Để bảo quản tốt các phụ kiện đi kèm, nhà sản xuất còn trang bị cho bộ sản phẩm một vali đựng chắc chắn, mỗi phụ kiện đều có các ô ngăn riêng biệt để tránh nhầm lẫn, đồng thời giúp người dùng lấy ra dễ dàng hơn, tránh tình trạng làm mất các phụ kiện.

Xem thêm: Đánh giá máy khoan điện giá rẻ Bosch GBM 350

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Bosch GSB 550 Set 100 là bộ máy khoan có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ đơn giản trong gia đình cho đến các công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao của thợ mộc, thợ điện, thợ sửa chữa,… chuyên nghiệp.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Bosch GSB 550 Set 100 món

Bộ máy khoan nổi bật bởi được trang bị đến 100 phụ kiện vô cùng đầy đủ, bao gồm: mũi khoan gỗ, mũi khoan kim loại, mũi khoan thường, kìm, vít nở, thước dây cuốn, chìa vặn khóa, đầu siết ốc và thiết bị kết nối,  mỏ lết, trọn bộ đầu vít cơ bản với các kích thước khác nhau, búa, thước đo độ nghiêng, dao rọc giấy.

Từng chi tiết trong bộ sản phẩm đều được hãng nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Chính vì vậy, khi sử dụng, người dùng hoàn toàn không cần phải mua thêm vật dụng hay thuê thợ ở ngoài.

Các phụ kiện này khi kết hợp cùng máy khoan Bosch GSB 550 công suất 550W,  tốc độ không tải 2700 vòng/phút, lực đập 41600 lần/phút sẽ mang đến hiệu quả thi công mạnh mẽ, đa năng, có thể làm việc trên nhiều loại vật liệu như: gỗ, sắt, thép, nhựa, tường, gạch,…

Trên đây là 3 bộ máy khoan GSB 550 SET tiêu biểu và nổi bật nhất hiện nay của Bosch. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và công việc, các bạn có thể lựa chọn loại phù hợp để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.