Đánh giá công năng làm việc của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV

22/03/2022 744

Một chiếc máy khoan bê tông chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc và rút ngắn thời gian thi công tối đa. Và một trong những sản phẩm khoan búa được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay phải kể đến Bosch GBH 2-28 DFV. Máy khoan này có gì đặc biệt? Khả năng làm việc ra sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Bosch GBH 2-28 DFV sở hữu kết cấu mạnh mẽ, độ bền cao

Là một sản phẩm hướng đến người dùng chuyên nghiệp, thích hợp cho những công việc yêu cầu tính kỹ thuật và cường độ làm việc cao, đặc biệt là khi thi công trên những vật liệu cứng như tường, bê tông, chính bởi vậy, Bosch GBH 2-28 DFV made in Germany rất được chú trọng trong khâu sản xuất, chế tạo.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV

Thiết bị được sản xuất từ những vật liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại, cho khả năng chống va đập đảm bảo máy và các động cơ bên trong không bị hỏng hóc hay nứt vỡ khi thi công trên các bề mặt cứng trong thời gian dài. Ngoài ra, máy khoan Bosch này cũng có khả năng cách điện, cách điện tốt nên rất an toàn với người sử dụng.

Bên cạnh kết cấu mạnh mẽ, chắc chắn thì GBH 2-28 DFV còn được trang bị thêm tay nắm phụ giúp người dùng cầm tay chắc chắn hơn, tránh rơi vỡ. Đồng thời giúp nâng cao độ chính xác khi khoan đục và linh hoạt điều chỉnh tư thế khoan sao cho phù hợp nhất với nơi làm việc.

Xem thêm:

Khoan Bosch GBH 2-28 DFV cung cấp khả năng thi công vượt trội

Bosch GBH 2-28 DFV Professional thi công mạnh mẽ

GBH 2-28 DFV là máy khoan bê tông Bosch thuộc dòng Heavy Duty nên cho sức mạnh thi công vô cùng vượt trội. Máy làm việc với công suất 850W, lực đập 3.2J, tốc độ không tải và tỷ lệ va đập cao cho phép máy có thể xử lý dễ dàng nhiều loại vật liệu có độ cứng khác nhau. Cụ thể:

 • Đường kính khoan tối đa trên kim loại: 13 mm
 • Đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa: 4 – 28 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên tường gạch, máy cắt lõi: 68 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 30 mm
 • Làm việc tối ưu trên bê tông, các mũi khoan búa: 8 – 16 mm

Máy khoan Bosch GBH 2-28 DFV làm việc đa chức năng

Ngoài ra, thiết bị này còn cung cấp khả năng làm việc đa năng với 3 chức năng làm việc bao gồm:

Bosch GBH 2-28 DFV sở hữu 3 chế độ làm việc

Bosch GBH 2-28 DFV sở hữu 3 chế độ làm việc

 • Khoan thường (khoan xoay): Dùng khi khoan các vật liệu có độ cứng không cao như gỗ, kim loại,… Ở chế độ khoan này người dùng chỉ cần dùng đầu kẹp mũi khoan thường.
 • Khoan đục: Chế độ chuyên dụng khi khoan lên các bề mặt cứng như tường, bê tông. Khi sử dụng chế độ này, người dùng nên thay thế đầu khoan SDS Plus để máy hoạt động hiệu quả nhất.
 • Chế độ đục: Chế độ này dùng để đục phá bê tông. Ở chế độ này Bosch GBH 2-28 DFV 850W sẽ hoạt động tương tự như máy đục bê tông chuyên nghiệp. Đồng thời mũi khoan sẽ không xoay mà chuyển động tịnh tiến để phá bỏ vật liệu nhanh chóng.

Máy  khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Bên cạnh khả năng thi công vượt trội, đa chức năng cùng độ bền cao, lý do giúp Bosch GBH 2-28 DFV Professional trở thành công cụ được các thợ xây dựng, thợ sửa chữa chuyên nghiệp lựa chọn là bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Máy  khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Máy  khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

 • Bosch GBH 2-28 DFV ứng dụng công nghệ giảm thiểu độ rung nên có độ rung nhỏ hơn 27% so với các dòng máy khoan búa khác của Bosch. Nhờ đó bảo đảm sức khỏe cho người dùng
 • Được trang bị đến 2 đầu kẹp mũi khoan để đáp ứng yêu cầu khoan khác nhau của người dùng. Trong đó, đầu kẹp SDS chuyên dụng khoan trên bê tông. Đầu kẹp dùng với mũi khoan chuôi kẹp có thể sử dụng với mũi khoan vít thông dụng tương tự với máy khoan đa năng.
 • Sở hữu tuổi thọ hơn 25% so với nhiều dòng khoan bê tông khác nhờ sử dụng vòng đệm bị để ngăn ngừa đứt cáp, khớp ly sẽ tự động nhả bảo vệ các trường hợp chập điện hay quá tải ở máy.

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công năng làm việc của Bosch GBH 2-28 DFV. Hy vọng từ những chia sẻ này bạn đã có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho công việc của mình.