Cổng dò kim loại Rapiscan Metor 6S có thật sự tốt?

22/06/2022 247

Cổng dò kim loại Rapiscan Metor 6S được ứng dụng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao, sung, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác. Thiết bị được sử dụng phổ biến tại sân bay, trại giam, trung tâm thương mại,… và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất. Giúp đảm bảo an toàn an ninh. Cổng dò Metor 6s hiện rất được tin dùng bởi những tổ chức uy tín nhất trên thế giới.

Thông số kỹ thuật của Rapiscan Metor 6S

 • Nhiệt độ môi trường Từ -20° C tới + 60° C (Từ -4° F tới +140° F).
 • Cấp bảo vệ IP 55 (EN 60529).
 • Độ ẩm Từ 0 tới 95% không ngưng tụ.
 • Nguồn cấp Điện lưới: 90-264V AC/50-60Hz Pin: 12V DC Tiêu thụ: 50W (AC), 40W (DC) Cầu chì: TIA.
 • Hiệu chuẩn: Tự động hoặc tùy chọn.
 • 5×20 mm Dây điện dài: 2.5 m (8.2 ft).
 • Báo động Nghe/nhìn thấy báo động. Hiển thị mức và vùng báo động. Chuyển tiếp để báo động từ xa.
 • Chế độ ứng dụng: Bộ lọc tín hiệu kỹ thuật số. Một tần số hoạt động thích hợp để ngăn tiếng ồn ra xung quanh.
 • Cảm biến 100 bước trong chương trình, nằm ngang khu riêng biệt với độ nhạy điều chỉnh Từ 0-200%.
 • Kết nối mạng: MetorNet Hệ thống giám sát an ninh tương thích (Ethernet).
 • Kích thước: Bên trong: Rộng: 710 mm (28”), Cao: 2050 mm (80.7”) ; bên ngoài: Rộng: 850 mm (33.5.”) x Cao 2240 mm (88.2”) sâu x 700 mm (27.6”).
 • Tổng khối lượng vận chuyển: 74.5kg (164 Ibs); Thể tích vận chuyển: .47 m3 (16.5 cu ft); Trọng lượng: 58kg ( 128 Ibs); Cuộn: Khối lượng vận chuyển: 55.5kg(122.4 Ibs); Thể tích vận chuyển: .35m3 (12.37 cu ft); Thanh ngang-điện: Khối lượng vận chuyển: 19kg (42 Ibs), Thể tích vận chuyển: .12m3(4.2 cu ft).
 • Xuất xứ: Rapiscan – Malaysia

Xem thêm: Tổng quan về máy dò kim loại TC91

Những điểm nổi bật của Metor 6s

Cổng dò kim loại Rapiscan Metor 6S sở hữu các tính năng nâng cao, nhiều ứng dụng linh hoạt và khả năng miễn nhiễm vượt trội. Cổng dò kim loại này được thiết kế để dò tìm ra các vật kim loại nhỏ nhất như: chìa khóa, đồng xu, dao, súng, nữ trang,… Khi sử dụng trong cơ sở sản xuất, Metor 6s tăng hiệu quả lợi nhuận của doanh nghiệp bằng cách phòng tránh hành vi trộm cắp đồ đạc, trộm cắp công nghệ của nhân viên.

Cổng dò kim loại metor 6s có thật sự tốt?

Cổng dò Metor 6s

Sản phẩm này góp phần đáng kể trong việc đảm bảo và kiểm soát an ninh, an toàn của những nơi nghiêm ngặt như sân bay, ngân hàng,… Thiết bị được chế tạo bằng vật liệu cao cấp có khả năng thích ứng tốt với mọi môi trường từ trong nhà đến ngoài trời,… – chịu được sức ép làm việc lớn. Hạn chế các lỗi chập mạch và hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

DỄ CÀI ĐẶT VÀ VẬN HÀNH

Với khả năng chống nhiễu và rung điện từ. Metor 6S dễ dàng lắp đặt trong mọi môi trường khắt khe nhất. Các cổng dò Metor 6s có thể lắp đặt gần nhau mà không bị ảnh hưởng từ, tăng mức độ linh hoạt khi lắp đặt tại địa điểm có lượng người ra vào lớn.

PHÁT HIỆN BỨC XẠ

Metor 6s tích hợp khả năng phát hiện bức xạ, phát hiện nhiều mối đe dọa của cả kim loại và vật liệu phóng xạ. Cấu hình cho phép các tùy chọn phát hiện gamma hoặc gamma/neutron và có sẵn như một bộ dụng cụ có thể nâng cấp tại hiện trường.

TIÊU CHUẨN NIJ 0601.02

Metor 6S tuân thủ Tiêu chuẩn NIJ 0601.02, đáp ứng các yêu cầu về hiệu chỉnh và hợp pháp. Các chương trình đặt trước đáp ứng các mức độ bảo mật khác nhau do NIJ xác định sẽ có sẵn ngay lập tức.

CHỨC NĂNG CẢM BIẾN NGẪU NHIÊN

Cổng rà kim loại Metor 6S có chức năng cảnh báo cho phép nhân viên an ninh chọn ngẫu nhiên các cá nhân để kiểm tra bổ sung. Với tính năng báo động kép mới, những người gây ra cảnh báo bình thường cũng có thể bị báo động ngẫu nhiên.

Sản phẩm được trang bị những tính năng ưu việt nhất

ĐỘ AN TOÀN

Tiêu chuẩn an toàn của Metor 6S đáp ứng được các giới hạn được thiết lập bởi các tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho con người. An toàn cho phụ nữ có thai, người mang máy trợ tim và các vật liệu có từ tính.

BỘ ĐẾM THÔNG MINH CHO THỐNG KÊ TIN CẬY

Metor 6S được chế tạo với các bộ đếm thông minh được tích hợp bên trong các cuộn dây. Bộ đếm hai chiều với chế độ giảm dần. Số người và tỷ lệ báo động đều có thể được tính toán chi tiết.

BẢO MẬT NÂNG CAO

Các tính năng mới nhất để bảo mật nâng cao có sẵn trên Metor 6S. Bảo vệ hiệu chuẩn, bảo vệ nguồn chống lại sự giả mạo không mong muốn đối với máy. Các cấp độ người dùng có thể định cấu hình đầy đủ cho phép kiểm soát chưa từng có ai có thể xem và thay đổi cài đặt trên Metor 6S.

>>Xem thêm: Cổng dò kim loại ZK-D1065S

Ưu điểm của cổng dò kim loại Metor 6s

 • Tự động đếm số lượt hành khách đi qua và số lần báo động
 • Báo động bằng âm thanh và đèn LED hiển thị để dễ phát hiện vị trí kim loại.
 • Cường độ báo động được hiển thị trên bảng điều khiểnCó phần mềm hoạt động sử dụng tiếng Anh, màn hình hiển thị LCD nhỏ.
 • Khi cấp nguồn chương trình tự động hóa không cần hiệu chỉnh.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt chỉ với 2 dây cáp, 8 con ốc, có sách hướng dẫn.
 • Được trang bị mật khẩu bảo vệ và chỉ người quản lý mới có thể vận hành.
 • Vô hại với sức khỏe con người: không ảnh hưởng tới nhịp tim, phụ nữ mang thai, …
 • Vật liệu của thiết bị có khả năng chịu lửa cao.

Các sản phẩm cửa dò kim loại an ninh hiện được cung cấp và phân phối chính hãng trên thị trường bởi công ty THB VN. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ngay những tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất về sản phẩm yêu thích của bạn. Hotline Hà Nội: 0866421463 hoặc Sài Gòn: 0979244335 – 0866421463. Hoặc liên hệ website: Maydopro.com.