Đánh giá Tenmars TM-305U – máy ghi nhiệt độ và độ ẩm!

09/02/2023 143

Tenmars TM-305U là máy ghi nhiệt độ và độ ẩm đến từ hãng Tenmars – Đài Loan. Máy có mức giá phù hợp, nhiều tính năng nên được nhiều người quan tâm. Sau đây là bài viết đánh giá chi tiết máy ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U, cùng tham khảo!

Khả năng làm việc của Tenmars TM-305U

Tenmars đã có 16 năm kinh nghiệm chế tạo và sản xuất các thiết bị đo điện tử và TM-305U là một trong những sản phẩm nổi bật với khả năng đo đạc chính xác, ổn định.

Tenmars TM-305U là máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử

Tenmars TM-305U là máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử   

Đây là máy đo nhiệt độ độ ẩm được trang bị 02 cảm biến nhiệt độ và độ ẩm riêng để đo và ghi dữ liệu liên tục. Bộ nhớ lưu trữ lên đến 50,000 dữ liệu và cho phép quản lý dữ liệu bằng phần mềm đem đến nhiều tiện lợi trong quá trình xử lý thông tin.

TM-305U là máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí cho phép kết nối với máy tính qua cổng USB và hỗ trợ người dùng xuất file PDF, excel, vì vậy mà người dùng sẽ giảm bớt thời gian cho việc ghi kết quả thủ công.

Thiết bị Tenmars có khả năng tự ghi liên tục (tối thiểu 5 giây đến 2 giờ – thông qua cài đặt từ phía người dùng) mang đến nhiều lựa chọn và tiện ích trong từng mục đích sử dụng.

Dải đo của máy khá rộng, nhiệt độ từ : – 40 ~ 85°C; độ ẩm từ 1 ~ 99%RH. Khả năng ghi dữ liệu rất chính xác và ổn định, đảm bảo an toàn trong quá trình quản lý kho thuốc, thực phẩm.

Thông số kỹ thuật:

Thang đo nhiệt độ – 40 ~ 85°C
Độ chính xác ± 1.0°C.
Độ phân giải nhiệt độ 0.1°C
Thang đo độ ẩm 1 ~ 99%RH
Tự động tắt nguồn
Dấu hiệu pin yếu
Độ chính xác ±3%RH
Độ phân giải độ ẩm 0.1% RH
Đơn vị °C/°F, %RH
Bộ nhớ 50,000 dữ liệu
Tiêu chuẩn chống thấm IP65
Nguồn Pin 3.6V
Thời gian lưu trữ 5 giây đến 2 giờ cho 1 dữ liệu đo
Quản lý dữ liệu bằng phần mềm.
Kết nối với máy tính cổng USB

Đặc điểm vượt trội của Tenmars TM-305U

Thời gian đo nhanh: Việc giám sát liên tục – 5 giây đến 2 giờ cho 1 dữ liệu đo, tùy chỉnh theo ý muốn, thích hợp trong việc bảo quản chặt chẽ, nhất là khu vực nhà thuốc, thực phẩm,…

Bộ nhớ lớn: Tenmars TM-305U  là dòng nhiệt ẩm kế tự ghi nên thiết bị có lượng lưu trữ khủng 50.000 dữ liệu cho phép ghi chép được lâu dài. Nghĩa là nếu chọn 5 giây ghi 1 lần, thì mất 2,9 ngày để sử dụng hết bộ nhớ. Ngoài ra, máy còn có tính năng ghi đè dữ liệu cũ khi đầy bộ nhớ, mang đến sự linh động cao.

TM-305U Kết nối với máy tính qua cổng USB

TM-305U Kết nối với máy tính qua cổng USB

Xem thêm: Top 3 máy đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng giá rẻ chính xác

Thiết kế nhẹ gọn: Tenmars TM-305U là nhiệt ẩm kế nhẹ gọn, có thể treo tường cố định một nơi trong phòng. Màn hình LCD khá rộng, cho phép hiển thị nhiều kí hiệu, giá trị cần biết, ví dụ như:

  • Chỉ số nhiệt độ (độ C hoặc độ F)
  • Chỉ số độ ẩm (%)
  • Dung lượng pin
  • Kí hiệu đang ghi REC

Ngoài ra, còn có đèn báo hiệu giúp giám sát máy tốt, cụ thể: đỏ – cảnh báo; xanh – hoạt động.

Thời lượng pin dài: Tenmars TM-305U là nhiệt kế phòng hoạt động từ nguồn pin 3.6V, thời lượng sử dụng dài, có dung lượng hiển thị pin còn lại trên màn hình giúp chủ động hơn để thay pin khi yếu, tránh gián đoạn trong quá trình tự ghi.

Máy tự ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U nhỏ gọn

Máy tự ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U nhỏ gọn

Nhược điểm máy tự ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U

Máy tự ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U hiện tại và rất đáng để đầu tư, tuy nhiên thì đối với một số người, máy có phân khúc giá khá cao, họ so sánh với bộ ghi dữ liệu độ ẩm, nhiệt độ Data logger TempU03 giá chỉ 700 ngàn nhưng vẫn đáp ứng tốt công việc.

Tuy nhiên nếu đưa lên bàn cân so sánh thì TM-305U có nhiều điểm vượt trội hơn TempU03 về cả thiết kế, dung lượng đo, cùng nhiều điểm khác nữa.

Xem thêm: Đánh giá nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 giá chỉ hơn 1 triệu!

Máy tự ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U bảo hành 12 tháng

Máy tự ghi nhiệt độ và độ ẩm Tenmars TM-305U bảo hành 12 tháng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cùng phân khúc như: bảng theo dõi nhiệt độ độ ẩm, elitech gsp-6,… Đây đều là những model đang được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Để mua nhiệt kế treo tường hay nhiệt kế để bàn chính hãng từ những hãng uy tín như Extech, Testo hay Tenmars,… hãy tham khảo tên website: maydochuyendung.com. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Có đi kèm giấy HDSD bằng tiếng Việt chi tiết do kỹ thuật viên THB biên dịch.

Hãy gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) để được muốn tư vấn. Hoặc tới địa chỉ tại số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế!