Máy dò kim loại có dò được vàng không? Các dòng máy dò được vàng

27/09/2022 376

Máy dò kim loại có dò được vàng không và nên chọn loại máy nào? Đây hẳn là câu hỏi của nhiều người. Nếu bạn cũng đang đi tìm đáp án cho câu hỏi này. Mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Khả năng dò vàng của máy dò kim loại

Máy dò kim loại là dòng máy ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ nhằm phát hiện ra kim loại. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm máy dò kim loại dưới đất, tích hợp đa chức năng hoàn toàn có thể dò được vàng. Vì vậy đáp án cho câu hỏi máy dò kim loại có dò đượ vàng không là có. Nhưng không phải bất cứ dòng máy nào cũng có khả năng dò vàng. Và khả năng khả năng dò vàng của những thiết bị này chắc chắn không thể tốt bằng máy dò vàng chuyên dụng.

Để dò vàng, các dòng máy dò vàng chuyên dụng sẽ làm tốt việc này hơn. Bởi thiết kế và công nghệ của máy phù hợp với nhiều kết cấu đất, địa hình khác nhau, tăng khả năng tìm thấy vụn vàng. Vàng thường được tìm thấy ở những nơi có địa hình khá cao, không bằng phẳng và nhiều đá. Tại những địa hình này, máy dò kim loại bình thường sẽ khó xác định được vụn vàng do bị nhiễu.

Tuy nhiên, công nghệ của máy dò kim loại đã có những tiến triển vượt bậc trong những năm gần đây. Vì vậy nếu bạn muốn tìm một thiết bị dò tìm kim loại đa năng và có khả năng dò vàng để phục vụ nhu cầu công việc thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau đây.

Top máy dò kim loại có khả năng dò vàng

Các sản phẩm máy dò kim loại dưới đất sau được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Có sự giám sát khắt khe từ đội ngũ chuyên gia nổi tiếng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo trước khi đến tay người tiêu dùng.

Máy dò kim loại TM-99S dò sâu 3,5m

Nếu bạn muốn hỏi hoặc tìm kiếm 1 chiếc máy dò tìm kiếm có dò được vàng không thì Máy dò kim loại TM-99S chính là câu trả lời. Máy dò kim loại TM-99S có thể phát hiện kim loại ở độ sâu tối đa lên đến 3,5m. Máy có thể phát hiện được kim loại ở dưới các lớp địa chất địa tầng khác nhau, điều mà nhiều máy dò khác hiện nay không làm được.

Máy dò kim loại TM-99S

Máy dò kim loại TM-99S

Với chức năng cân bằng và khả năng phát hiện nhanh chóng các loại kim loại khác nhau dưới lòng đất. Đồng thời có thể loại bỏ các thành phần khoáng chất. Giúp máy dễ dàng phân biệt được các kim loại màu nhất là tìm kiếm vàng. Máy dễ sử dụng và cho hiệu quả cao, giúp phân biệt được đâu là kim loại đen, đâu là kim loại màu.

TM-99S được sử dụng chủ yếu để phát hiện và xác định kim loại chôn sâu dưới lòng đất. Truy tìm các mỏ khoáng sản, quặng kim loại, kho báu bị chôn vùi như: Vàng, bạc, kim loại quý, đồ cổ.

Máy dò kim loại TM-88S

Máy dò tìm kim loại TM-88S có tính năng đa dạng, cho phép người dùng có thể tìm kiếm kim loại cả trên cạn lẫn dưới nước. Đặc biệt, cấu tạo chắc chắn giúp cho máy dò kim loại dưới lòng đất này có thể loại trừ sự ảnh hưởng khoáng từ mạnh hơn. Đây là thiết bị có đầu dò có thể phát hiện kim loại được áp dụng trong lĩnh vực kiểm tra an ninh, quân đội và các công ty hay những nhiệm vụ tim, rà phá bom mìn, các vật liệu và đồ cổ bị chôn vùi dưới lòng đất thậm chí dưới nước.

Máy dò kim loại TM-88S

Máy dò kim loại TM-88S

TM-88S được thiết kế và chế tạo bởi kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó mà cảm biến dò kim loại này có thể dò tìm với độ sâu lớn, định vị chuẩn xác, chức năng phân biệt cường độ tốt, thao tác đơn giản nên được rất nhiều người tin dùng.

Máy có độ nhạy cao và có khả năng cân bằng mặt đất để ngăn ngừa tín hiệu giả gây ra bởi khoáng đất, có khả năng phân biệt giữa các kim loại khác nhau. Hơn nữa, nó có thể phân biệt kim loại màu và phân biệt giữa các loại kim loại với nhau.

Thiết bị dò tìm kim loại dưới lòng đất MD- 5008

MD- 5008 có độ nhạy cao cùng vùng quét với diện tích lớn. Đây là một trong những model máy dò kim loại dưới lòng đất nổi bật trên thị trường hiện nay. Nó có thể phát hiện sản phẩm kim loại nhỏ bé ở độ sâu tối đa 3m. Máy hoạt động êm ái bền bỉ và nhạy bé với khả năng loại bỏ kim loại vô giá trị cùng khả năng cân bằng mặt đất.

Thiết bị dò tìm kim loại dưới lòng đất MD- 5008

Thiết bị dò tìm kim loại dưới lòng đất MD- 5008

Máy có thể kiểm tra các mặt hàng có sử dụng hộp kim loại và sớm phát hiện ống ngầm hay cáp. Hỗ trợ đắc lực cho lĩnh vực khảo cổ học và khảo sát khoáng sản thậm chí là kho báu dưới lòng đất.

Như vậy bài viết đã chia sẻ những thông tin về máy dò kim loại có dò được vàng không và nên chọn loại máy nào. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn thiết biệt dò kiếm kim loại. Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng liên hệ maydopro.com. Hotline: Hà Nội: 0866421463 – TP.HCM: 0979244335 – 0866421463.