Máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V và 48V có phải hàng thật không?

20/11/2021 852

Máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V và 48V là hàng thật hay hàng giả? Nguồn gốc của máy khoan Bosch 24V, 26V, 21V và 48V? Có nên mua những máy khoan pin có điện áp này hay không?,… Những câu hỏi này khá thường gặp ở những khách hàng mới đang tìm hiểu về máy khoan. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Sự thật về máy khoan Bosch 24V, 26V, 21V và 48V: Thật hay giả?

Hiện nay, máy khoan pin trên thị trường rất đa dạng từ chủng loại cho đến mẫu mã thiết kế và đặc biệt là điện áp pin, nhằm đáp ứng tốt những nhu cầu công việc khác nhau. Tuy nhiên cũng chính điều này lại khiến cho nhiều người dùng khó lòng phân định được máy khoan Bosch chính hãng sở hữu những dải điện áp pin như nào.

Bộ máy khoan pin Bosch 26V hàng nhái

Bộ máy khoan pin Bosch 26V hàng nhái

Trên thực tế, nhà sản xuất của Bosch chỉ sản xuất máy khoan pin với các dải điện áp là 10.8V, 12V, 14,4V/24.4V (rất ít), 18V và 36V. Hãng hoàn toàn không sản xuất máy khoan với điện áp 21V, 24V, 26V, 48V. Điều này có nghĩa là tất cả các dòng máy khoan pin Bosch 24V, máy khoan pin Bosch 21V, máy khoan pin Bosch 24V, máy khoan pin Bosch 26V, máy khoan pin 48V của Bosch được bán hiện nay trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái.

Những chiếc máy khoan này đều được gia công lại từ những đơn vị nhỏ lẻ để có ngoại hình gần như tương đồng với máy khoan chính hãng. Song thực tế, chất lượng của những sản phẩm này lại hoàn toàn không được đảm bảo, không đáp ứng được nhu cầu công việc của người sử dụng.

Đối với những người dùng mới, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dễ nhầm lẫn hoặc bị thu hút bởi giá thành rẻ của những sản phẩm này mà mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm: 

Có nên mua máy khoan pin Bosch 21V, 24V, 26V và 48V hay không?

Thongtinkythuat.com khuyên bạn không nên mua những dòng máy khoan pin Bosch có mức điện áp như trên. Bởi đây là hàng giá, hàng nhái kém chất lượng nên mặc dù có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy khoan Bosch thật (chỉ bằng khoảng 1/2 hay 1/3 giá thành của máy chính hãng) nhưng chất lượng, độ bền và khả năng làm việc của những chiếc máy này lại hoàn toàn không được đảm bảo.

Máy khoan hàng nhái không đảm bảo chất lượng

Máy khoan hàng nhái không đảm bảo chất lượng

Mặt khác, mặc dù đươc quảng cáo là có mức điện áp khá lớn (so với một số dòng điện áp cố định của Bosch) để đánh vào tâm lý thích những dòng máy khoan có công suất làm việc mạnh mẽ nhưng máy khoan pin Bosch 26V, 24V, 21V và 48V thực tế lại hoạt động vô cùng yếu. Nguyên nhân là bởi nguyên vật liệu để sản xuất máy đều là những vật liệu rẻ tiền, quy trình sản xuất – lắp ráp không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nên lực sinh ra khi làm việc không được đảm bảo.

Thêm vào đó, việc mua máy khoan giả/nhái chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Sau một thời gian sử dụng những sản phẩm này sẽ lộ rõ những khuyết điểm trong việc thi công và thường xuyên xảy ra tình trạng hỏng hóc. Điều này khiến bạn phải tốn một khoản chi phí để sửa chữa hoặc thay mới linh kiện, thiết bị. Tính ra thì số tiền này dồn lại nhiều lần còn đắt hơn chi phí mua máy chính hãng.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tham khảo một số dòng máy khoan giá rẻ chính hãng của Bosch như: Bosch GSB 120-LI GEN II, Bosch GSR 120-LI GEN II, GSR 180-LI,… sẽ là một sự lựa chọn thông minh và tối ưu hơn.

Địa chỉ mua máy khoan chính hãng giá rẻ

Nếu bạn lo lắng về việc sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái thì cách tốt nhất là nên đến các cơ sở phân phối máy khoan Bosch chính hãng uy tín để được đảm bảo cả về chất lượng và giá thành.

THB Việt Nam phân phối máy khoan chính hãng

THB Việt Nam phân phối máy khoan chính hãng

THB Việt Nam hiện đang là đại lý phân phối máy khoan chính hãng được ủy quyền bởi Bosch tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Bosch và được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi phân phối nên đảm bảo 100% độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt, nhờ không phải qua khâu trung gian nên máy khoan Bosch nói chung và máy khoan pin Bosch nói riêng ở đây đều được bán với giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, THB Việt Nam còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, giảm giá lớn,… Chuyên viên của cửa hàng cũng sẽ tư vấn tận tình đề khách hàng chọn được sản phẩm ứng ý nhất, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, khả năng thi công và điều kiện kinh tế của người mua. Do đó, khi mua máy khoan tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoản giá thành.

Việc tìm hiểu và phân biệt máy khoan pin Bosch 24V, 21V, 26V, 48V thật hay giả uôn là điều quan trọng để đảm bảo bạn luôn mua được các sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, bạn không nên quá ham rẻ để tránh “rước nợ vào thân” cũng như tiếp tay cho những đơn vị bán hàng nhái gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.