Mua máy đục bê tông Trung Quốc loại nào tốt

16/06/2022 399

Khi tìm mua các loại máy khoan đục bê tông, bạn chắc chắn sẽ thấy đa số các dòng máy đục đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, quan niệm về sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc không chất lượng sẽ khiến bạn phân vân không biết có nên mua máy đục bê tông Trung Quốc không? Bạn hãy tham khảo ngay những đánh giá về máy đục bê tông Trung Quốc cũng như tư vấn có nên mua các sản phẩm này không dưới đây.

Phân loại máy đục bê tông Trung Quốc

Trước khi đánh giá máy đục bê tông Trung Quốc có tốt không, bạn cần hiểu rõ các dòng máy đục bê tông sản xuất tại Trung Quốc đang có những loại nào để có đầy đủ thông tin sản phẩm.

Máy đục bê tông Trung Quốc hàng nội địa

Các sản phẩm máy đục bê tông hàng nội địa Trung là những thiết bị được sản xuất bởi các thương hiệu của Trung và được sử dụng chủ yếu tại thị trường nước này. Các sản phẩm máy đục bê tông nội địa Trung cũng được đánh giá cao về chất lượng, khả năng đục bê tông tốt.

Máy đục bê otong Total xuất xứ từ Trung Quốc

Máy đục bê otong Total xuất xứ từ Trung Quốc

Một số hãng sản xuất máy đục bê tông của Trung đang có mặt trên thị trường Việt như Total, MTP, Gomes,…

Máy đục bê tông của các hãng nước ngoài sản xuất tại Trung

Hiện nay, đa số các hãng sản xuất dụng cụ cầm tay như máy khoan điện, máy bắn vít, máy đục như Bosch, Makita, Dewalt, Stanley,… đều có nhà máy đặt tại Trung. Do vậy, các sản phẩm máy đục bê tông cũng được sản xuất tại Trung để phục vụ chủ yếu cho thị trường châu Á.

Thương hiệu Makita sản xuất máy đục bê tông tại Trung Quốc

Thương hiệu Makita sản xuất máy đục bê tông tại Trung Quốc

Những sản phẩm này đều được sản xuất với dây chuyền và công nghệ của từng hãng, được kiểm soát chất lượng. Do vậy, các máy đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và được phân phối toàn châu Á cũng như trên thế giới.

Máy đục bê tông Trung Quốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Ngoài những dòng máy trên, máy đục bê tông còn được sản xuất theo kiểu gia công đến từ các thương hiệu không uy tín, không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như không được kiểm soát chất lượng. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm mà Thiết bị chuyên dụng khuyên bạn KHÔNG NÊN mua và sử dụng để tránh máy nhanh hỏng, vừa tốn tiền và mất thời gian.

Dòng máy đục bê tông không rõ nguồn gốc của Trung

Dòng máy đục bê tông không rõ nguồn gốc của Trung

Xem thêm: Cách sử dụng máy đục bê tông đúng cách đảm bảo an toàn

Đánh giá máy đục bê tông Trung Quốc có tốt không?

Từ những thông tin trên, bạn có thể tham khảo những đánh giá về dòng máy đục bê tông đến từ những hãng uy tín, có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm đã được kiểm định.

Ưu điểm

  • Thiết kế hiện đại, kiểu dáng phong phú với mẫu mã đẹp.
  • Có độ bền chắc, chống va đập, chịu tải tốt, sử dụng các chất liệu cao cấp, cách điện, cách nhiệt tốt.
  • Trang bị động cơ làm việc ổn định, cho phép máy hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Máy được dùng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau, dễ sử dụng, thao tác dễ dàng,
  • Giá máy đục bê tông Trung Quốc cạnh tranh và thường thấp hơn các dòng máy khác.

Các loại máy đục bê tông chất lượng hoạt động tốt

Các loại máy đục bê tông chất lượng hoạt động tốt

Nhược điểm

  • Với các dòng máy đục bê tông của Trung vẫn có một số hạn chế như khả năng làm việc vẫn còn hơi yếu khi phải làm việc lâu, tần suất cao.
  • Trong khi, máy đục bê tông đến từ các hãng Bosch, Milwaukee, Makita,… sẽ lại có giá thành cao hơn.

Có nên mua máy đục bê tông Trung Quốc không?

Từ những thông tin đã được tổng hợp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm máy đục bê tông của các hãng uy tín. Bạn cũng có thể dùng máy đục được sản xuất tại Trung có nguồn gốc rõ ràng.

Chọn mua các loại máy đục bê tông chất lượng tốt

Chọn mua các loại máy đục bê tông chất lượng tốt

Những sản phẩm máy đục bê tông Trung Quốc chất lượng thích hợp để dùng trong các công việc yêu cầu máy khỏe, công việc chuyên nghiệp như các công trình xây dựng quy mô lớn, các công ty xây dựng.

Ngược lại, máy đục bê tông Total, MTP, Gomes,… lại thích hợp để dùng trong những công việc không chuyên, không thường xuyên phải đục, phá bê tông.

Bạn có thể tham khảo một số những dòng máy đục bê tông Trung Quốc chất lượng như: Bosch GSH 500, Bosch GSH 5, Total TH213006, Makita M8600B,… Những sản phẩm máy đục bê tông Trung Quốc chất lượng đều được phân phối tại đại lý chính hãng từ Máy đo chuyên dụng.

Từ những thông tin được tổng hợp trên đây, bạn sẽ dễ dàng phân loại để chọn được dòng máy đục bê tông đến từ Trung Quốc hợp lý, chất lượng, làm việc hoàn hảo. Chúc bạn thành công!