Review máy đo nồng độ cồn Iblow 10 siêu nhạy

15/11/2023 238

Trong số những sản phẩm máy đo nồng độ cồn trên thị trường hiện nay, Sentech iBlow 10 nổi bật với công nghệ tiên tiến và tính năng linh hoạt, hỗ trợ việc kiểm soát an toàn giao thông và đảm bảo tuân thủ pháp luật. Để tìm hiểu thêm về những điểm đặc biệt nhất của máy đo nồng độ cồn Iblow 10, hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tổng quan về máy đo nồng độ cồn Iblow 10

Máy đo độ cồn Sentech iBlow 10 là một sản phẩm hiện đại và tiên tiến với nhiều tính năng đáng chú ý giúp nâng cao độ chính xác và hiệu suất của máy. Thiết bị có khả năng đo nhanh chóng, lên đến 12 người/phút, hỗ trợ kiểm tra một lượng lớn người trong thời gian ngắn.

Máy đo độ cồn Sentech iBlow 10

Máy đo độ cồn Sentech iBlow 10

Thiết kế cứng cáp cho phép máy hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt, tăng tính linh hoạt của sản phẩm. Máy có thời gian khởi động nhanh chóng và thời gian phân tích ngắn, chỉ 2 giây, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất kiểm tra.

Xem thêm: Bảng giá máy đo nồng độ cồn, độ rượu mới nhất 2022

Ưu điểm của máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

Sentech iBlow 10 là máy thổi nồng độ cồn sở hữu nhiều điểm đặc biệt như:

Máy có công nghệ cảm biến nhiên liệu SURACELL tiên tiến, giúp cải thiện độ chính xác và hiệu suất đo. Với thiết kế cứng cáp, Sentech Iblow 10 có khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ từ -05°C ~ 55°C, rất linh hoạt cho các yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Máy đo độ cồn Sentech iBlow 10

Thiết bị có khả năng đo nhanh chóng, chính xác

Máy có khả năng hiển thị kết quả ở dạng số cũng như thông qua đèn LED làm cho quá trình đọc kết quả trở nên dễ dàng và rõ ràng. Tính năng tự động tắt nguồn của máy cũng giúp tiết kiệm năng lượng pin. Hơn thế nữa, Sentech Iblow 10 chỉ yêu cầu hiệu chuẩn chỉ mỗi năm một lần, giảm công đoạn bảo trì, người dùng thoải mái sử dụng máy với độ chính xác luôn được đảm bảo.

Ứng dụng của máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

iBlow 10 có nhiều ứng dụng quan trọng trong nhiều ngành nghề như:

  • Thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực giao thông để kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của tài xế trước khi lái xe, giúp đảm bảo an toàn giao thông và ngăn chặn việc lái xe dưới tác động của chất cồn.
  • IBlow 10 cũng thường xuyên được sử dụng để kiểm tra nồng độ cồn trong các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán bar, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.
  • Máy hỗ trợ kiểm tra nồng độ cồn của bệnh nhân trong các cơ sở y tế, đặc biệt là trong trường hợp cần theo dõi nồng độ cồn đối với các bệnh nhân phải sử dụng thuốc có thể tương tác với cồn.

Thông số kỹ thuật của máy đo nồng độ cồn Iblow 10

Khoảng đo 0.00 đến 2.000 mg/l BrAC
Độ chính xác 0.00 đến 2.000 mg/l BrAC
Thời gian sử dụng pin 6
Công nghệ cảm biến SuracellTM  tiên tiến cao cấp (cảm biến Cell Nhiên liệu)
Kiểm tra tối đa 12 người trong 1 phút.
Chỉ báo ánh sáng LED (Màu đỏ cho Không và Xanh cho Đạt)
Chức năng lấy mẫu thủ công (Có thể đo lượng cồn trong chất lỏng)
Màn hình FND 0.00/Thấp/Cao hoặc kết quả số
Chỉ báo Qua: 1 tiếng píp

Thấp: Tiếng píp ngắn lặp lại

Cao: Hồi píp dài

Thời gian khởi động 10s
Thời gian phân tích 2s
Nhiệt độ làm việc -05°C ~ 55°C
Nhiệt độ bảo quản -10°C ~ 60°C
Tự động ngắt nguồn từ 30 đến 900s
Thời gian hiển thị 1 đến 9s
Trọng lượng 370g( bao gồm pin)
Kích thước 276 x 44.5 x 44.5 mm

Video hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

Máy đo nồng độ cồn Iblow 10 là một thiết bị hiện đại, đáng tin cậy và thuận tiện cho nhiều công việc, đặc biệt là khi cần kiểm tra nhanh chóng trên nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm trên hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: Maydochuyendung.comThbvietnam.comHotline Hà Nội: 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335. Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 1.