Top 3 máy dò kim loại của Đức được đánh giá cao

22/09/2022 551

Đức, Hoa Kỳ và Nhật Bản được đánh giá là những cường quốc cơ khí tốt nhất thế giới. Những sản phẩm công nghệ, máy móc của những nước này, đặc biệt là Đức luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Một trong số đó là dòng sản phẩm máy dò kim loại của Đức. Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm máy dò Đức cao cấp chính hãng hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau!

Máy dò kim loại 3D OKM eXp 6000 Professional Plus

Được ca ngợi là máy dò kim loại 3D dưới đất tiên tiến nhất hiện có. OKM EXP 6000 Professional Plus có khả năng dò tìm vật thể ở độ sâu lên đến 25m. Thiết bị được tích hợp 22 tính năng mạnh mẽ, 6 chế độ hoạt động và đầu dò không dây. Máy hoàn toàn không có dây và được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng, kính mắt video hoặc máy tính xách tay. Đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của các thợ săn kho báu về tính năng mà một chiếc máy dò kim loại 3D có thể có.

Máy dò kim loại 3D OKM eXp 6000 Professional Plus

Máy dò kim loại 3D OKM eXp 6000 Professional Plus

Với OKM eXp 6000, người dùng dễ dàng tìm kiếm rương kho báu, hang hốc, đường hầm,… Máy được làm từ carbon siêu nhẹ, siêu cứng, mang đến cảm giác thoải mái, không làm đau cơ khi sử dụng trong thời gian dài. Đây là máy dò kim loại đầu tiên trên thế giới sử dụng đầu dò OKM cải tiến có thể mở rộng đến 124cm.

Xem thêm: Top 3 máy dò dây điện âm tường dễ sử dụng nhất

Máy dò kim loại của Đức Black Hawk OKM

Black Hawk OKM Đức dễ dàng sử dụng với cấu tạo đơn giản mang đến kết quả dò tìm chính xác, nhanh chóng. Thiết bị có cuộn dây dò tìm lớn 1,5*1,5m giúp tìm kiếm trên diện tích rộng. Máy cũng có khả năng tìm kiếm kim loại nhỏ, tiền xu, nhẫn, trang sức… khi sử dụng cuộn dây dò nhỏ 16cm.

Máy dò kim loại của Đức Black Hawk OKM

Máy dò kim loại của Đức Black Hawk OKM

Sản phẩm này được đánh giá cực cao nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng từ xung để phát hiện kim loại và vàng ở độ sâu lớn trên mọi loại địa hình. Black Hawk OKM có thiết kế đơn giản và tiện dụng, Black Hawk thân thiện với người sử dụng. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để làm quen với model này.

Bộ vi xử lý mà OKM trang bị cho máy là 600 MHz. Nó được ví là nhanh như chớp và khả năng hồi phục siêu nhanh chóng. Quá trình cân bằng mặt đất của thiết bị này chỉ tốn ½ thời gian so với các model khác.

Máy dò kim loại 3D OKM Evolution NTX

Được coi là cuộc cách mạng trong ngành dò tìm kim loại. OKM Evolution NTX được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như quét 3D. Dò tìm mục tiêu từ xa thông qua bộ cảm biến điện tử có độ chính xác cao tiên tiến nhất hiện nay. Màn hình cảm ứng có độ phân giải cao. Máy dùng pin sạc lại và tích hợp tai nghe Bluetooth.

Máy dò kim loại 3D OKM Evolution NTX

Máy dò kim loại 3D OKM Evolution NTX

OKM Evolution NTX được các thợ săn kho báu, thợ săn vàng, nhà khảo cổ học lựa chọn sử dụng để tìm kiếm các kim loại chôn giấu sâu dưới lòng đất, phát hiện các khoảng trống, hang động, di tích bị chôn vùi dưới đất.

Việc đặt mua các dòng máy dò kim loại của Đức ở đâu đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở đang trưng bày, rao báo sản phẩm với các mức giá khác nhau. Nhiều nơi bán rẻ nhưng nhiều nơi giá cũng khá cao? Vậy nên lựa chọn cơ sở như thế nào? Vừa mua được hàng chính hàng + giá thành tốt? Những điều đó sẽ có tại THB Việt Nam chúng tôi. Liên hệ hotline: Hà Nội: 086 799 0581 – TP Hồ Chí Minh: 086 799 0581 – 0979 244 335 hoặc truy cập vào website: maydopro.com