Top 4 máy dò vàng 3D nổi bật, được ưa chuộng hiện nay

30/06/2022 836

Nếu bạn là một thợ săn chuyên nghiệp trong lĩnh vực dò tìm kim loại. Bạn sẽ cần những thiết bị tối tân nhất để hỗ trợ công việc của mình. Với một chuyện gia, bạn nên lựa chọn các dòng máy dò kim loại 3D để đạt hiệu quả tìm kiếm tốt nhất. Các chuyên gia luôn cần một chiếc máy với các tính năng tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm sâu trong lòng đất. Sau đây là top 4 máy dò vàng 3D tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Máy dò kim loại 3D có thể tìm kiếm sâu trong lòng đất ở mọi góc độ. Bao gồm các phụ kiện và cuộn dây bổ sung mà các chuyên gia ngày nay tin tưởng nhất.

Máy dò vàng 3D hoạt động như thế nào?

Máy dò vàng 3D hoạt động ở tần số cao bằng cách sử dụng kích thước cuộn dây nhỏ với hệ thống vô tuyến hoặc điện từ. Tần số cao của máy cho phép phân biệt tốt hơn và nhắm mục tiêu cụ thể hơn các kim loại có thể tìm kiếm. Máy sẽ sử dụng các tín hiệu này để tính toán đề xuất hình ảnh 3D. Giúp người dùng quan sát và xem xét máy trước khi đào.

Máy siêu âm lòng đất cũng có thể phát hiện kim loại ở hầu hết mọi địa hình. Bao gồm cả cát, đá và bùn. Các thiết bị 3D hoặc thiết bị chụp ảnh cũng có thể phát hiện sâu hơn nhiều so với các máy dò tiêu chuẩn vốn sở hữu tần số thấp hơn.

Vì những lý do này, nhiều thợ săn vàng lựa chọn nâng cấp thiết bị của họ bất chấp sự khác biệt về giá cả. Hãy cùng điểm qua một số thiết bị nổi bật nhất dưới đây.

Xem thêm: Địa chỉ thuê máy dò kim loại dưới lòng đất ở đâu?

Máy dò kim loại 3D Invenio

Thiết bị này đã trở thành một trong những máy dò kim loại 3D phổ biến nhất trên thị trường. Bởi máy dò kim loại 3D Nokta Invenio bao gồm hầu hết các công nghệ tiên tiến hiện có.

Máy dò vàng 3D Invenio

Makro Invenio Pro chứa hầu hết các tính năng của bất kỳ thiết bị dò tìm nào trên thế giới. Invenio đại diện cho một trong những tiến bộ vượt bậc nhất trong công nghệ phát hiện kim loại. Kể từ khi chiếc máy dò kim loại đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 1930. Invenio sử dụng công nghệ đột phá để người dùng có thể sử dụng thoải mái theo sở thích. Tìm kiếm vàng, kim loại quý, phát hiện tiền xu và di vật, tìm kiếm hang động,…

Máy dò quặng vàng hiện đại GPZ 7000 Minelab Úc

Minelab GPZ 7000 là một máy dò kim loại 3D dưới đất với chức năng màn hình hiển thị tích hợp ngay giữa tay cầm. Tính năng này làm cho nó trở nên linh hoạt và dễ sử dụng. Các chuyên gia yêu thích thiết bị này vì nó có âm thanh không dây và GPS tích hợp. Máy có khả năng phát hiện vàng với độ sâu hơn 40% so với dòng GPX5000. Độ nhạy tối đa trên tất cả các dạng cốm vàng.

GPZ 7000 Minelab

GPZ 7000 cũng có khả năng chống chọi với thời tiết xấu. Vì vậy người dùng không cần phải vội vàng khi một cơn bão đang đến gần. Màn hình thiết bị hiển thị trực quan dễ sử dụng. Chứa nhiều chức năng ánh xạ khác nhau sẵn sàng cho bạn sử dụng. Máy sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả với độ chính xác cao khi thăm dò khoáng sản, quặng vàng ở độ sâu 100 – 500m. Độ sâu mà không nhiều máy dò vàng có thể đạt được.

Máy dò chống nước có GPS hiện đại nhất CTX 3030 Minelab Úc

Theo đánh giá của nhiều người dùng trung thành, CTX 3030 được cho là máy dò tốt nhất hành tinh. Khi bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của thiết bị này. Bạn sẽ thấy rằng công nghệ đa tần số vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ tần số đơn lẻ hiện nay. Đây là chiếc máy dò cực kỳ chính xác, có khả năng chống nước và sở hữu công nghệ hàng đầu như Wi-Stream, FBS 2, Smartfind 2, GPSi, FindPoint, Target Trace, v.v.

Top máy dò vàng 3D tại Việt Nam

CTX 3030 Minelab

Máy dò kim loại 3D OKM eXp 6000 Professional Plus

Máy dò kim loại quét mặt đất 3D tiên tiến nhất hiện có, OKM EXP 6000 Professional Plus có khả năng dò tìm vật thể ở độ sâu lên đến 25m. Thiết bị được tích hợp 22 tính năng mạnh mẽ, 6 chế độ hoạt động và đầu dò không dây. Máy đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của các thợ săn kho báu về tính năng mà một chiếc máy dò kim loại 3D có thể có. Máy hoàn toàn không có dây và được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng, kính mắt video hoặc máy tính xách tay. Đây là máy dò vàng 3D đầu tiên trên thế giới sử dụng đầu dò OKM cải tiến có thể mở rộng đến 124cm.

3D OKM eXp 6000 Professional Plus

OKM eXp 6000 Professional Plus được làm từ carbon siêu nhẹ, siêu cứng. Mang đến cảm giác thoải mái, không làm đau cơ khi sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua máy dò vàng 3D chính hãng. Hoặc muốn được tư vấn về máy dò kim loại, máy dò khoáng sản, tay dò kim loại phù hợp nhất thì bạn có thể liên hệ với Maydopro.com. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp máy dò vàng 3D chất lượng và rẻ nhất cả nước. Để liên hệ đặt mua sản phẩm và giải đáp thắc mắc hãy liên hệ hotline: Hà Nội: 0866 421 463 – Hồ Chí Minh: 0979 244 335. Chúng tôi rất hân hạn được phục vụ và lắng nghe quý khách hàng.