Máy đục bê tông Nhật bãi có tốt không?

04/07/2022 579

Bạn đang phân vân việc sử dụng máy đục bê tông Nhật bãi có tốt không bởi dòng máy này rẻ hơn so với những sản phẩm mới? Bạn có thể tham khảo một số những thông tin về máy đục bê tông Nhật bãi để quyết định có nên mua và sử dụng dòng máy này hay không? Bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Máy đục bê tông Nhật bãi là gì?

Máy đục bê tông Nhật bãi chính là những dòng máy đục bê tông được sản xuất và đã qua sử dụng của Nhật. Sau đó, những thiết bị này được chuyển về Việt Nam để cung cấp cho những người thợ có nhu cầu sử dụng máy cũ nhưng chất lượng tốt.

Máy đục bê tông Nhật bãi được nhiều người tìm mua

Máy đục bê tông Nhật bãi được nhiều người tìm mua

Hiện nay, các dòng máy đục bê tông Nhật bãi sẽ có nhiều cấp độ khác nhau về chất lượng như máy loại I, máy loại II. Thông thường, những máy Nhật bãi càng cũ thì chất lượng sẽ thấp hơn và được xếp vào loại II. Đối với những dòng máy còn mới sẽ được xếp vào loại I.

Ngoài ra, các sản phẩm máy đục Nhật bãi cũng sẽ có nhiều thương hiệu khác nhau như: máy đục bê tông Makita, máy đục bê tông Bosch, Dewalt…

Đánh giá ưu nhược điểm của máy đục bê tông Nhật bãi

Trước khi quyết định có nên mua máy đục bê tông Nhật bãi hay không? Bạn có thể tham khảo một số những đánh giá về ưu nhược điểm của dòng máy này.

Ưu điểm

Tất nhiên, máy đục bê tông đã qua sử dụng được mua nhiều chắc chắn có một số những ưu điểm đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm dưới đây.

  • Kiểu dáng máy nhỏ gọn tương tự như những dòng máy mới.
  • Giá máy cũng ở mức rẻ hơn so với những dòng máy khác.
  • Về chất lượng vẫn được đánh giá có độ bền nhưng không cao bằng dòng máy mới.
Những ưu nhược điểm của máy đục bê tông Nhật bãi

Những ưu nhược điểm của máy đục bê tông Nhật bãi

Hạn chế

Ngoài những ưu điểm cơ bản, bạn chắc chắn cần tìm hiểu những hạn chế của máy. Dưới đây là một số hạn chế của các loại máy đục bê tông Nhật cũ.

  • Thường sẽ không rõ về nguồn gốc, xuất xứ, nơi nhập hàng.
  • Chất lượng của máy đã bị giảm sút, có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào.
  • Chế độ bảo hành rất ngắn hoặc không có bảo hành
  • Người mua sẽ không được hưởng các chính sách ưu đãi như khi mua máy mới.
  • Rất dễ mua phải máy đục loại kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng nhái.

Có nên mua máy đục bê tông Nhật bãi?

Từ những phân tích về ưu nhược điểm của máy đục bê tông Nhật bãi, Thông tin kỹ thuật có thể đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm máy đục bê tông Nhật cũ nhưng cần chú ý chọn mua máy còn mới. Bạn lưu ý nên kiểm tra kỹ máy đảm bảo máy, động cơ hay các linh kiện còn mới, không bị thay vỏ.

Rất nhiều nơi bán hàng không uy tín có thể sẽ tráo đổi linh kiện, chỉ để lại vỏ mới. Do vậy, bạn chú ý cần chọn nơi bán hàng chất lượng, có độ uy tín cao.

Lựa chọn máy đục bê tông mới chính hãng đảm bảo chất lượng

Lựa chọn máy đục bê tông mới chính hãng đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn máy có thời gian bảo hành hoặc đổi trả máy. Như vậy, bạn có thể yên tâm mua và dùng thử để kiểm tra độ bền cũng như khả năng làm việc của máy.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện về tài chính hơn thì có thể chọn mua những dòng máy bê tông Nhật mới. Những sản phẩm chất lượng, chính hãng chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể chọn mua máy từ những hãng của Nhật như máy đục bê tông Makita, máy đục bê tông maktec… Đây đều là những hãng chuyên cung cấp các dòng máy chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu đục phá bê tông.

Một số dòng máy đục bê tông Nhật được yêu thích

Thongtinkythuat.com giới thiệu đến bạn top 4 máy đục bê tông được bán chạy hiện nay. Các sản phẩm đều có mức giá rất hấp dẫn nhưng vẫn có khả năng đục nhanh, mạnh mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Makita HM0870C là dòng máy bê tông điện hoạt động với công suất 1100W mạnh mẽ, lực đập lên tới 11.4J, tốc độ đập cực nhanh. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, có khả năng chống rung tốt. Giá tham khảo: 6.315.000 đồng.

Máy đục bê tông Makita HM0870C

Máy đục bê tông Makita HM0870C

Maktec MT860 thuộc hãng Maktec chuyên sản xuất máy đục, máy khoan cầm tay, khoan pin… Máy có độ bền cao, nhỏ gọn hoạt động với công suất 900W, lực đập 7.2J để đục phá bê tông dễ dàng. Máy có mức giá rất hấp dẫn.

Makita HM001GZ 40V MAX là dòng dùng pin đến từ hãng Makita chuyên các sản phẩm máy khoan Makita, máy bắn vít Makita… Máy hoạt động với pin 40V Max, lực đập 9.4J đáp ứng tốt yêu cầu. Giá tham khảo: 9.177.000 đồng.

Makita M8600B cũng thuộc hãng Makita với công suất 900W, lực đập 7.2J. Máy sử dụng điện cho khả năng làm việc mạnh mẽ, chống chịu va đập hiệu quả. Giá tham khảo: 3.531.000 đồng.

Trên đây là những chia sẻ về máy đục bê tông Nhật bãi để bạn có thêm thông tin về sản phẩm này. Từ đó, bạn có thể cân nhắc nên hay không nên mua máy đục cũ để đảm bảo công việc đạt được hiệu quả cao.