Tại sao bạn nên mua bộ khoan Bosch 100 món?

30/05/2022 548

Bên cạnh những dòng máy khoan Bosch đơn lẻ thì bộ máy khoan Bosch 100 món cũng là một trong những sản phẩm được quan tâm, bán chạy của thương hiệu này. Để tìm hiểu rõ hơn về những bộ máy khoan Bosch set 100 phụ kiện xem chúng phù hợp với đối tượng nào, bao gồm những món gì và một số sản phẩm bán chạy thì bạn nhất định không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Bộ máy khoan Bosch 100 món phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ dụng cụ Bosch 100 món là một bộ máy khoan đa năng bao gồm nhiều phụ kiện đi kèm (lên đến 100 sản phẩm) có thể hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc khác nhau như sửa chữa điện nước, sửa chữa vật dụng trong gia đình (sửa bàn ghế, bản lề cửa, treo tranh ảnh, giá sách,…) và một số công việc sửa chữa phổ thông khác.

Bộ máy khoan Bosch 100 món phù hợp với người dùng gia đình

Bộ máy khoan Bosch 100 món phù hợp với người dùng gia đình

Chính bởi những tiện ích trên nên dòng sản phẩm này thường hướng đến đối tượng người dùng là thợ sửa chữa hay người dùng trong gia đình. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta sẽ thường thấy bộ sản phẩm này trong nhiều gia đình Việt.

Những phụ kiện có trong bộ dụng cụ Bosch 100 món

Ngoài một máy khoan chính (thuộc dòng máy khoan đa năng) có công suất từ 550W – 750W có thể xử lý tốt nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, tường, thép, sắt, nhôm,…. thì bộ sản phẩm khoan Bosch 100 món còn được trang bi thêm nhiều phụ kiện khác đi kèm như: búa, cờ lê, mỏ lết, mũi khoan, kìm, đầu vít pake, thước cân bằng, đầu điếu mở khóa, ốc vít, tít kê nhựa,…

Bộ khoan Bosch 100 món bao gồm những phụ kiện gì?

Bộ khoan Bosch 100 món bao gồm những phụ kiện gì?

Tất cả những vật dụng này bao gồm cả máy khoan và các phụ kiện đi kèm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Đức, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu chất lượng của Châu Âu và được tính toán kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng nên có độ bền cực cao. Người dùng sẽ không cần phải lo lắng về độ bền của sản phẩm cũng như không cần phải trang bị thêm các dụng cụ bên ngoài khi làm việc.

Bên cạnh đó, tất cả những sản phẩm này đều sẽ được đựng gọn gàng trong 1 hộp nhựa chắc chắn và cứng cáp để bảo vệ cũng như giúp người dùng dễ dàng mang theo.

Vì sao nên mua bộ máy khoan set 100 món của Bosch?

Là một người thợ chuyên nghiệp, bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian để tìm mua công cụ dụng cụ phục vụ cho từng yêu cầu khác nhau. Là một người dùng gia đình, bạn không biết khi sửa chữa cần phải có những dụng cụ gì. Nếu đang rơi vào tình trạng này thì bộ máy khoan Bosch set 100 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại sao lại như vậy?

Máy khoan set 100 món của Bosch có chất lượng tốt

Đầu tiên, như nhiều người đã biết, Bosch là một thương hiệu dụng cụ điện vô cùng nổi tiếng của Đức, vậy nên chất lượng các sản phẩm của thương hiệu này là vấn đề không cần phải bàn cãi.

Bộ máy khoan set 100 món của Bosch

Bộ máy khoan set 100 món của Bosch

Sản phẩm của Bosch luôn được đánh giá cao về độ bền, chất lượng và khả năng hoạt động. Bộ máy khoan 100 món của Bosch cũng không ngoại lệ. Tất cả các sản phẩm từ máy khoan cho đến phụ kiện đều được gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng trên dây chuyền chất lượng cao, đảm bảo cho mức độ hoàn thiện tốt nhất. Thiết kế của chúng ngoài sự gọn nhẹ, tiện dụng thì còn hướng đến sự an toàn cho người sử dụng khi làm việc.

Chế độ bảo hành tốt

Bộ máy khoan Bosch 100 món có chế độ bảo hành rất tốt. Thời gian bảo hành trung bình đối với các sản phẩm của Bosch là 6 tháng. Đối với dòng máy Heavy Duty thì thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Người dùng có thể đem đến bất kỳ cơ sở bảo hành nào của Bosch trên toàn quốc thì đều được hỗ trợ rất nhiệt tình.

Bộ máy khoan Bosch có chế độ bảo hành tốt

Bộ máy khoan Bosch có chế độ bảo hành tốt

Một số bộ khoan Bosch 100 món tiêu biểu của Bosch

Xem thêm: 3 bộ máy khoan Bosch dùng trong gia đình HOT nhất hiện nay

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu về bộ khoan Bosch 100 món và hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Nếu thấy hữu ích, hãy like, share bài viết để nhiều người cùng biết nhé!