3 tiêu chí quan trọng khi mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ

01/03/2022 537

Để chọn được một chiếc máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ chất lượng tốt thì ngoài kinh nghiệm, bạn cần phải quan tâm đến 3 yếu tố tiên quyết dưới đây.

3 tiêu chí quan trọng khi mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành có thể coi là một trong những tiêu chí quan trọng cần quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy khoan vặn vít giá rẻ.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành

Thông thường, những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường thì chế độ bảo hành thường không được đảm bảo hoặc thậm chí là không được hỗ trợ bảo hành. Điều này sẽ dẫn đến việc người dùng bị mất nhiều quyền lợi khi máy gặp vấn đề và phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa ở ngoài.

Chính vì vậy, khi chọn mua máy khoan vặn vít bạn cũng cần phải quan tâm đến chế độ bảo hành mà nhà sản xuất đưa ra. Đặc biệt, nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín để có chế độ bảo hành tốt cũng như nhiều quyền lợi đi kèm khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những loại máy có phụ kiện thay thế dễ tìm mua trên thị trường để có thể thay thế khi cần thiết.

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu cũng phần nào nói lên đến chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường thì dù thuộc phân khúc thấp cũng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Bạn nên tránh máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Thay vào đó, hãy chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu như máy bắt vít Bosch, Makita, Dewalt, Stanley,… để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

Loại pin sạc mà máy sử dụng

Thông thường các thương hiệu có thể sử dụng loại pin sạc khác nhau. Tính chất của những pin này sẽ ảnh hưởng phần lớn đến khả năng làm việc của thiết bị nên khi mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ, bạn cần phải quan tâm đến loại pin mà máy sử dụng.

Loại pin sạc mà máy sử dụng

Loại pin sạc mà máy sử dụng

Hiện tại, pin Lithium-ion và pin Nickel là hai loại được sử dụng phổ biến nhất. Trong đó:

Pin Nickel

Pin Nickel nổi bật với tuổi thọ cao, giá thành rẻ và không cần hệ thống bảo vệ pin. Máy bắt vít sử dụng pin Nickel thì khi sach có thể sạc trên 1000 lần.

Tuy nhiên, loại pin này lại có điện áp thấp, khả năng lưu trữ năng lượng không cao, tiêu hao năng lượng lớn, khó sạc – xả pin. Thêm vào đó, kích thước và trọng lượng của pin Nickel khá lớn nên không phù hợp với dòng máy khoan cầm tay có kích thước nhỏ.

Pin Lithium-ion

Đây có thể coi là dòng pin được các thương hiệu lớn lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Loại pin này không chỉ có khả năng lưu trữ năng lượng lâu trong thời gian gian mà còn ít bị tiêu hao ngay cả khi người dùng không sử dụng máy.

Pin Lithium-ion khi tiến hành xả pin hay sạc đều rất nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Nếu cần gấp, bạn có thể sạc nhồi mà không sợ pin bị chai. Ngoài ra điện áp trung bình của loại pin này thường cao hơn so với loại còn lại nên thường được sử dụng phổ biến hơn trong các dòng máy khoan Bosch, Makita,.., bắt vít hiện nay.

Một số máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ nên mua

Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ, chất lượng tốt thì có thể tham khảo một số dòng máy dưới đây:

Mức độ uy tín của hãng

Mức độ uy tín của hãng

Trên đây là những tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ. Hy vọng rằng với nhừng chia sẻ ở trên, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!