Nên mua máy đục bê tông loại nào tốt hiện nay? 

15/07/2022 401

Máy khoan đục bê tông là một trong những dòng máy công trình loại lớn được dùng để đục phá bê tông cứng. Chính vì vậy, khi chọn mua máy đục bê tông luôn yêu cầu chất lượng, độ bền cao. Vậy, nên mua máy đục bê tông loại nào tốt, chất lượng cao phục vụ tốt cho công việc? Bạn có thể tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Máy đục bê tông nào tốt – Bosch

Khi nhắc đến các thương hiệu dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp, chất lượng tốt, bạn chắc chắn sẽ biết đến Bosch đến từ Đức. Hãng Bosch đã có trên 100 năm phát triển với các lĩnh vực máy cầm tay hàng đầu thế giới.

Hãng Bosch sản xuất các dòng máy đục bê tông chất lượng

Hãng Bosch sản xuất các dòng máy đục bê tông chất lượng

Các sản phẩm máy đục bê tông Bosch được hãng sản xuất với công nghệ hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Máy luôn có độ bền cao, chất liệu vỏ máy chống va đập, chịu nhiệt tốt kết hợp với động cơ làm việc bền bỉ. Đồng thời, hãng cũng cung cấp đa dạng các công suất, khả năng đục bê tông khác nhau để dùng trong dân dụng hay quy mô chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như: Bosch GSH 500 GEN 2Bosch GSH 3E,… Giá máy đục bê tông cũng rất phù hợp, dao động từ 4.550.000 đồng – 22.000.000 đồng.

Xem thêm:  Máy đục bê tông Nhật bãi có tốt không?

Máy đục bê tông Makita

Nếu bạn là người yêu thích các loại máy đến từ Makita – Nhật bản như máy khoan tay Makita, máy bắn vít makita,… Bạn đừng bỏ qua những dòng máy đục bê tông Makita cũng được ưa chuộng boire tuổi thọ cao, độ bền vượt trội.

Hãng sản xuất máy đục bê tông hàng đầu Makita

Hãng sản xuất máy đục bê tông hàng đầu Makita

Hãng Makita quá nổi tiếng với những máy đục thiết kế bền chắc, khả năng chịu tải tốt với động cơ hiện đại, có tuổi thọ cao. Hãng cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm máy đục bê tông với công suất từ 900W trở lên để có thể dùng trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn.

Giá máy đục bê tông Makita có rất nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào khả năng của từng máy, giá dao động từ 3.344.000 đồng – 35.168.000 đồng. Một số sản phẩm máy đục bê tông Makita bán chạy như: Makita HM0810TA, Makita M8600B,…

Xem thêm:  Mua máy đục bê tông Trung Quốc loại nào tốt

Máy đục bê tông Total

Đối với bạn mong muốn chọn mua được dòng máy đục bê tông chất lượng tốt, giá tiết kiệm tối ưu. Máy đục bê tông Total chính là lựa chọn phù hợp, thiết bị đến từ Trung Quốc nhưng vẫn được đảm bảo độ bền cao, khả năng đục bê tông rất tốt.

Những dòng máy đục bê tông Total mang kiểu dáng hiện đại, lớp vỏ nhựa cứng cáp, chịu được va chạm mạnh, cách điện tốt. Các sản phẩm Total cũng có nhiều mức công suất, tốc độ đập khác nhau. Giá máy đục bê tông Total rất hấp dẫn dao động từ 1.250.000 đồng – 4.620.000 đồng.

Máy đục bê tông Stanley

Thêm một dòng máy đục bê tông rất chất lượng, được ưa chuộng đến từ thương hiệu Stanley trực thuộc tập đoàn Dewalt. Đây cũng là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm máy khoan Stanley bền chắc.

Stanley chuyên sản xuất các dòng máy khoan đục bê tông

Stanley chuyên sản xuất các dòng máy khoan đục bê tông

Máy đục bê tông Stanley được thiết kế rất chắc chắn, có khả năng chịu tải tốt. Các máy có đa dạng công suất để phù hợp với yêu cầu dùng trong dân dụng hay máy đục công nghiệp hoạt động mạnh mẽ.

Máy đang có công suất dao động từ 1100W – 1600W. Giá máy đục bê tông Stanley được đánh giá phù hợp với chất lượng của thiết bị cũng như điều kiện người tiêu dùng, dao động từ 2.880.000 đồng – 5.050.000 đồng.

Ngoài ra, khi tìm hiểu máy đục bê tông loại nào tốt vẫn còn rất nhiều các sản phẩm đế từ thương hiệu uy tín như: Gomes, Maktec, Feg,…  Bạn nên tham khảo từng sản phẩm để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Tìm hiểu nên mua máy đục bê tông nào tốt, chất lượng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lựa chọn thích hợp để phục vụ tốt nhất cho công việc. Từ đó, máy đục hoạt động hiệu quả, tăng hiệu suất lao động đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn.