Cách câu Wifi nhà hàng xóm nhanh chóng và đơn giản nhất

15/12/2021 2796

Hiện nay, với độ phủ sóng công nghệ cực cao thì việc sử dụng mạng Internet ngày càng phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Vậy trong trường hợp nào thì chúng ta buộc phải dùng chùa Wifi và có những cách câu Wifi nhà hàng xóm nhanh chóng mà đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất? Hãy cùng thongtinkythuat.com đi tìm câu trả lời ngay bài viết dưới đây!

Kéo Wifi từ nhà hàng xóm cần những gì?

Việc sử dụng Wifi “chùa” không phải lúc nào cũng tốt, bao gồm cả việc chủ nhân của sản phẩm đó có cho phép hay không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc như mạng Wifi nhà bạn bị hỏng, chưa thể sửa chữa ngay lập tức,.. thì mới tìm cách hút sóng wifi nhà hàng xóm.

Để kéo Wifi từ nhà hàng xóm thì bạn cần phải có mật khẩu Wifi nhưng điều này có thể dẫn đến việc họ sẽ đổi mật khẩu ngay sau đó và bạn không thể tiếp tục sử dụng. Trong một số trường hợp khác, bạn có thể được dùng nhưng hiệu suất tốc độ mạng lại đem về không cao, thường xuyên xảy ra trục trặc.

Cách câu Wifi nhà hàng xóm hiệu quả nhất

Cách câu Wifi nhà hàng xóm hiệu quả nhất

Vậy có cách nào để kích sóng Wifi nhà hàng xóm không? Rất đơn giản, bạn hãy chắc chắn rằng có ít nhất một khu vực trong nhà phải bắt được mạng và đảm bảo sóng thu về được hiển thị ở biểu tượng trên màn hình điện thoại tối thiểu là 3 vạch.

Ngoài cách trên, nếu ngại hỏi mật khẩu Wifi của nhà hàng xóm thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ phá khóa, và thứ bạn cần đến chính là thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách câu Wifi nhà hàng xóm thì có thể tham khảo ngay dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: 

3 cách câu Wifi nhà hàng xóm?

Hiện nay có rất nhiều cách để câu Wifi nhà hàng xóm, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng thực sự hữu hiệu và an toàn bảo mật về mặt lâu dài. Ngay dưới đây, thongtinkythuat.com sẽ chia sẻ đến bạn ba cách thu sóng Wifi nhà hàng xóm đơn giản hiệu quả nhất.

Cách thu sóng wifi nhà hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng

Chìa khóa vạn năng hay Wifi Master Key, là phương pháp đầu tiên được rất nhiều người áp dụng để kéo Wifi từ nhà hàng xóm. Với ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm được việc bỏ tiền ra cho các chi phí gói cước như 3G, 4G thông qua việc sử dụng mạng miễn phí.

Lợi ích mà phần mềm câu Wifi nhà hàng xóm này đem lại là giúp người dùng hạn chế được việc sử dụng dung lượng, kéo dài thời gian hoạt động của điện thoại. Không những thế, chìa khóa vạn năng còn tự động quét và phát hiện ra những mạng ở gần bạn bằng cách truy cập địa chỉ hiện có.

Câu chùa Wifi nhà hàng xóm

Câu chùa Wifi nhà hàng xóm

Để sử dụng, đầu tiên bạn hãy chắc chắn mình đã tải chìa khóa vạn năng về máy, phần mềm này đều có bản quyền tương đương với hai hệ điều hành chính hiện nay là Android và iOS. Sau khi Wifi Master Key đã có ở điện thoại thì bạn tiến hành làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng chìa khóa vạn năng.

Bước 2: Ngay tại màn hình chính, bạn nhất chọn “Cho phép sử dụng vị trí của bạn” và nhấn chọn cho phần giới thiệu tiếp theo.

Bước 3: Để chìa khóa vạn năng có thể quét được Wifi xung quanh thì bạn cần nhấn chọn “Tìm thêm điểm nóng Wifi” trên màn hình chính.

Bước 4: Lúc này sẽ có những điểm truy cập hiển thị để người dùng có thể kết nối chùa. Nhấn chọn vào dấu ba chấm để xem “Kiểm tra an toàn”.

Như vậy, chỉ với bốn bước đơn giản như trên thì bạn đã có thể thu sóng Wifi nhà hàng xóm mà không phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc. Ngoài việc phá khóa để sử dụng miễn phí thì ứng dụng chìa khóa vạn năng còn có tính năng làm nhẹ bộ nhớ bằng cách nén ảnh.

Cách bắt wifi nhà hàng xóm bằng modem

Ngoài phương pháp sử dụng chìa khóa vạn năng được chia sẻ như trên, người dùng cũng có thể tìm đến cách câu Wifi hàng xóm thông qua modem. Trường hợp này chỉ hữu hiệu khi bạn đã có mật khẩu nhưng vì một số lý do cơ bản như quá nhiều thiết bị truy cập hoặc sóng Wifi nhiễu nên không kết nối được.

Để đường truyền trong không gian rộng có thể đem về tốc độ tối đa thì chúng ta nên sử dụng đến Modem Router Wifi Buffalo để kích sóng dù ở xa nhất. Thiết bị này sẽ giúp người dùng có thể thu sóng dễ dàng hơn bao giờ hết, tiếp đó bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng kết nối của thiết bị thông minh liên quan đến đường truyền mạng, bao gồm cả Wifi phải được ngắt kết nối. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn phải trong tình trạng không truy cập vào Internet.

Bước 2: Tiến hành kết nối nguồn điện với router. Truy cập vào cổng Lan từ máy tính và chờ đợi để router hoàn thành việc khởi chạy.

Bước 3: Mở trình duyệt web và điền nội dụng IP là 192.168.11.1 để tìm kiếm bằng cách nhấn Enter.

Bước 4: Lúc này trên màn hình chính của giao diện sẽ xuất hiện Bridge Mode -> Nhấn chọn mục Apply.

Cách bắt wifi nhà hàng xóm bằng modem

Cách bắt wifi nhà hàng xóm bằng modem

Bước 5: Sau đó, bạn cần chờ 15 giây để yêu cầu được hoàn tất. Tiếp theo, ở ô Username, bạn tiến hành nhập vào đó chữ Root. Lưu ý, để trống ô Password và tiến hành nhấn OK.

Bước 6: Trang tiếp theo sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn vào ô Wireless. Tại đây sẽ xuất hiện một thanh ngang bao gồm nhiều tùy chọn, ngay dưới ô Wireless, bạn nhấn chọn DWS.

Bước 7: Nhấn chọn Use -> Nhấn chọn Apply.

Bước 8: Nhấn chọn Search, lúc này màn hình chính sẽ xuất hiện các sóng Wifi ở gần bạn, tiến hành tìm Wifi mà bạn cần kết nối -> Nhấn chọn Select.

Bước 9: Sau khi đã chọn được Wifi muốn sử dụng thì bạn nhấn chọn Shared key -> Tiến hành điền mật khẩu từ 8 ký tự trở lên -> Kiểm tra lại và nhấn chọn Apply.

Bước 10: Vui lòng chờ từ 15 đến 20 giây để có thể truy cập và sử dụng Wifi.

Lưu ý: Để không bị mất kết nối, bạn phải hoàn tất những bước trên bằng cách sử dụng tên mới. Trong trường hợp muốn sử dụng mạng LAN thì cần rút router ra khỏi nguồn điện và gắn vào một lần nữa, sau đó cần đợi modem khởi động lại thì mới được dùng tiếp.

Cách kéo wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng WPSPIN

Đây là cách câu Wifi nhà hàng xóm cuối cùng mà thongtinkythuat.com giới thiệu đến bạn. WPSPIN có thể kiểm tra để tiến hành quét mạng những mạng Wifi không dây thông qua bộ lọc WPS, từ đó hỗ trợ phá khóa để người dùng truy cập kết nối một cách dễ dàng hơn.

Cách kéo wifi nhà hàng xóm bằng ứng dụng WPSPIN

WPSPIN có thể mô phỏng chi tiết các loại mạng phổ biến hiện nay là WPS, WPA, WPA2, Open. Đồng thời, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến mạng Wifi mà mình muốn kết nối như ESSID, BSSID, cấp độ, hiệu suất,..

Tuy nhiên WPSPIN chỉ có mặt tại hệ điều hành Android, nếu bạn muốn sử dụng trên máy tính thì buộc phải tiến hành cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks thì mới có thể tải ứng dụng này. Để kéo Wifi nhà hàng xóm dễ dàng hơn nhờ vào WPSPIN thì bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải phần mềm về máy. Tiến hành khởi chạy và nhấn mở.

Bước 2: Lúc này trên giao diện của WPSPIN sẽ xuất hiện tên của các mạng Wifi có gần bạn. Tiến hành tìm và nhấn vào Wifi mà mình muốn dùng, sau đó sao chép lại mã Pin của Wifi đó.

Bước 3: Quay về màn hình chính của điện thoại, bạn tìm đến mục Wifi rồi nhấn vào tên Wifi muốn kết nối. Lấy mã Pin đã sao chép lúc trước và dán vào khung Password.

Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản được chia sẻ ở trên, bạn đã có thể truy cập vào để thu sóng Wifi nhà hàng xóm một cách dễ dàng và cực kỳ đơn giản. WPSPIN chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai dùng Android có ý định muốn hack Wifi để dùng chùa.

Trong bài viết trên, thongtinkythuat.com đã chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức bổ ích liên quan đến cách câu Wifi nhà hàng xóm. Mong rằng thông tin sẽ hữu ích với bạn, nếu có thêm các phương pháp khác thì bạn hãy bình luận ngay bên dưới để cùng thảo luận nhé!